10 thứ không nên giữ lại khi chuyển nhà (phần 1)

Khi chuyển nhà có nhiều đồ dùng mà dịch vụ chuyển nhà cũng không thể giúp bạn mang đi thì tốt nhất bạn không nên luyến tiếc giữ lại.

10 thứ không nên giữ lại khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

10 thứ không nên giữ lại khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Đồ công nghệ lỗi thời
Bạn có thể có một (hoặc nhiều) máy tính, TV, đầu DVD, máy ghi VHS, sàn cassette hoặc thiết bị điện tử gỉ khác cất giữ trong tầng hầm của bạn. Bạn không nên giữ lại những đồ công nghệ đã cũ, hỏng vì cách tốt nhất là nên để chúng được tái chế, tái sử dụng tại các cửa hàng đồ công nghệ cũ.

>>> Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin những ngày tốt nên chuyển nhà trọn gói tháng 11 tại đây. 

Các tài liệu cũ
Cho dù bạn có một văn phòng nhà làm việc hay không, rất có thể là bạn có một nội các tập tin tràn ngập với các tập tin cũ và giấy tờ. Hầu hết đó bạn không cần phải giữ. Nếu bạn cần, hãy quét các giấy tờ và lưu trữ chúng bằng điện tử. Sau đó đặt các phần còn lại trong thùng rác tái chế (cắt nhỏ nó đầu tiên nếu nó có chứa thông tin nhạy cảm).

Bộ đồ giường và nệm
Ngay cả nệm chất lượng hàng đầu chỉ có tuổi thọ khoảng 10 năm; nếu bạn là cũ hơn, nó có thể là lý do bạn có thấy đau lưng dai dẳng vào buổi sáng. Nếu bạn có thể gấp gối của bạn trong một nửa và nó vẫn gập lại, nó đã sẵn sàng cho các nhà gối nghỉ hưu. Trong khi bạn đang ở đó, đi qua tủ quần áo vải lanh của bạn; tờ cũ và khăn mà không còn trong thời trang, không còn phù hợp với trang trí của bạn hoặc bị rách nát, mờ nhạt nên được tái chế.

>>> Bạn quan tâm đến quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp hãy tham khảo chúng ở đây. 

Bình chữa cháy
Qua thời gian , các loại bình chữa cháy có thể bị bị tắc với bụi , lông vật nuôi hoặc chỉ đơn giản là không còn hiệu quả. Vì thế, các chuyên gia nói rằng bạn nên thay thế định kỳ.

Thuốc và vitamin
Các loại thuốc cũng không nên để lâu ngày, bạn nên kiểm tra thường xuyên các loại thuốc không dùng nữa thì nên bỏ đi.

Xem thêm: 10 thứ không nên giữ lại khi chuyển nhà (phần 2)
Các thông tin về dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm, chuyên nghiệp liên tục được cập nhật tại:Dịchvụchuyểnnhà.com