10 thứ không nên giữ lại khi chuyển nhà (phần 2)

Nối tiếp với chuỗi bài trước, hôm nay Dịch vụ chuyển nhà công ty vận tải 24h sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn top 5 đồ dùng không nên mang theo khi chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá sinh viên

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá sinh viên

 • Trang điểm và sơn móng tay

  Thực sự là các nữ hoàng sắc đẹp người không ai là không có có một ngăn kéo phòng tắm đầy sơn khô móng tay hoặc đồ trang điểm, trong đó không ít các món đồ đã quá date hay gần hết. Hãy tống chúng đi và sắm những món đồ mới thời trang nhé.
 • Móc treo áo

  Các gia đình thường mua rất nhiều móc treo áo đến mức chúng quá nặng cho việc vận chuyển. Hãy xác định có bao nhiêu bạn thực sự cần và quăng hết các phần còn lại là cách tốt nhất
 • Sách, đĩa CD, DVD, đĩa LP vinyl

  Nếu bạn là một “con nghiện” văn hóa, bạn có thể có một bộ sưu tập lớn của một hoặc tất cả những điều này. Bạn nên sắp xếp lại để đem cho hoặc bán chúng bớt đi.
 • Những thứ đã vỡ

  Tôi có một ấm trà được mua tại Value Village năm trước vô cùng đáng yêu, ngoại trừ việc cái vòi của nó đã bị sứt. Nếu tôi có thể nói lời chia tay với nó thì bạn cũng có thể chia tay với cốc cà phê nứt mà bạn hiếm khi hoặc không bao giờ sử dụng, hoặc các bình hoa có màu đẹp nhưng rò rỉ.
 • Nội thất gỗ, thảm hoặc ghế 

  Trong một số trường hợp, đồ nội thất cũ có thể được sửa chữa, tái sử dụng nhưng nếu trên thực tế, bạn không có kế hoạch để làm điều đó bất cứ lúc nào sớm thì nên tặng nó để làm từ. Thảm cũ cũng là món đồ để lâu bị bụi bẩn và dính nhiều vi khuẩn mà bạn nên thay thế thường xuyên, trừ khi họ là chất lượng gia truyền.

> Tốt nhất là bạn hãy lên danh sách những món đồ cần mang và không cần mang theo khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà để tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc nhất có thể. Nếu bạn đang cần được tư vấn về mọi vấn đề chuyển nhà, đừng ngại ngần liên hệ với Taxi tải 24h để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và CHUYÊN NGHIỆP nhất nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm 10 thứ không nên giữ lại khi chuyển nhà  tại phần 1.