11+ điều cần làm trước khi chuyển nhà- dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Thuê một dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chọn thời gian phù hợp… là những điều hẳn ai cũng biết là phải làm trước khi chuyển đến một nơi ở mới.

Tuy nhiên, cũng đừng chủ quan bỏ qua 11 điều dưới đây để có cuộc sống mới suôn sẻ may mắn hơn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

1. Bước đầu tiên bạn cần chọn ngày lành tháng tốt để bắt đầu chuyển nhà, thông thường người ta thường tìm đến các chuyên gia phong thủy để tư vấn dựa vào ngày tháng năm sinh âm lịch của người trụ cột

2. Vào ngày chuyển nhà, 1 người duy nhất mới được có mặt vào đúng giờ để thực hiện lễ nhập trạch. Không nên mời khách khứa, bạn bè vào ngày này vì đây không phải tiệc tân gia,

3. Chỉ nên nói những điều tốt đẹp, tránh cãi vã, đánh nhau hoặc những điều tiêu cực vào ngày chuyển nhà

4. Không nên để trẻ nhỏ trong nhà khóc vào ngày chuyển nhà, bởi hành động này tượng trưng cho sự bất hòa trong gia đình.

5. Khởi động toàn bộ mọi thiết bị trong gia đình từ: bóng đèn, ống nước, gas, điện tử để chắc chắn các chức năng đều sẵn sàng hoạt động.

6. Tuyệt đối không được ngủ trưa trong nhà mới vào ngày chuyển nhà vì nó tượng trưng cho sự lười biếng và bệnh tật.

7. Dùng 1 túi vải nhỏ màu đỏ, đổ đầy gạo tràn miệng túi, niêm phong lại và dán một tờ giấy đỏ có ghi chữ “đầy đủ” để dưới đáy thùng gạo.

8. Mua một cây chổi và lau nhà mới, không nên mang chổi từ nhà cũ sang.

9. Mỗi thành viên đều phải mang một thứ gì đó tốt đẹp khi bước vào nhà mới, ví dụ như trái cam – biểu hiện của sự thịnh vượng, táo – biểu tượng của sự an toàn, lê – biểu tượng của sự may mắn, đào – biểu tượng cho sức khỏe dồi dào. Hoặc có thể mang vàng, trang sức,… những vật tượng trưng cho của cải, vật chất.

10. Phụ nữ đang mang thai không được tham gia chuyển nhà.

11. Vào ngày đầu tiên, bạn bắt buộc phải “nổi lửa” và nấu một thứ gì đó mang tính tượng trưng, chẳng hạn như đun nước pha trà,…

>>>>CUỐI CÙNG, CHỌN NGAY MỘT dịch vụ chuyển nhà UY TÍN NHẤT, CHẤT LƯỢNG NHẤT.

Hy vọng các bạn có khởi đầu tốt đẹp trong ngôi nhà mới. Taxi Tải 24h – Dịch vụ chuyển nhà tin cậy.

Theo dịchvụchuyểnnhà.com