3 lỗi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà cần tránh

Những gia đình sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói họ thường phó mặc và bỏ qua những điều cơ bản, điều này khiến họ tốn nhiều thời gian hơn và chắc chắn rồi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bạn nên tránh những điều mà chúng tôi đề cập sau:

Không lên kế hoạch trước, hoàn toàn phó mặc công việc cho các công ty chuyển nhà… là những sai lầm mà bạn cần tránh khi quyết định thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Chú ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Chú ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Không lên kế hoạch chuyển nhà trước

Lên kế hoạch chuyển nhà là điều ai cũng cần làm
Nhiều gia đình khi quyết định lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói rồi thường coi thường việc lên kế hoạch chuyển nhà chi tiết. Tuy nhiên bạn không hề biết rằng không ai hiểu rõ căn nhà của bạn hơn chính bạn. Nếu bạn không có kế hoạch sẵn thì bạn sẽ bị động trong quá trình làm việc với các công ty chuyển nhà và khó khăn trong việc phân công công tác chuẩn bị. Do đó, tốt nhất bạn nên list ra các công việc cần làm và các công việc cần nhờ tới dịch vụ chuyển nhà cho hợp lý nhé. Bạn cũng có thể nhờ họ tư vấn cách sắp xếp đồ đạc cho phù hợp.
Bạn có thể tham khảo thêm những dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở đâu tốt tại vận tải 24h.

Anh 2

Hoàn toàn phó mặc việc chuyển nhà cho dịch vụ chuyển nhà.
Trong quá trình chuyển nhà, bạn nên lưu ý việc giám sát việc dọn đồ, đóng gói đồ đạc của các nhân viên. Nên chú ý các đồ dùng dễ vỡ, quý giá… để dịch vụ chuyển nhà chú ý. Cho dù đã bỏ tiền ra thuê dịch vụ nhưng đừng vì thế mà bỏ qua trách nhiệm với đồ đạc của mình nhé bạn.

Không chú ý đến điều khoản bảo hành

Sai lầm của nhiều gia chủ chính là không quan tâm đến chế độ bảo hành khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

Sai lầm của nhiều gia chủ chính là không quan tâm đến chế độ bảo hành khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

 

Bạn nên biết điều quan trọng nhất trong dịch vụ chuyển nhà chính là việc giữ gìn cho đồ đạc luôn được nguyên vẹn và đầy đủ. Do đó, khi quyết định lựa chọn một dịch vụ chuyển nhà, bạn nên hỏi rõ dịch vụ bảo hành của các công ty. Công ty taxi tải 24h là một trong những công ty có chế độ bảo hành dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam khi cam kết đền bù 100% nếu xảy ra sự cố gây tổn thất cho khách.
Mọi thông tin chi tiết bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói vận tải 24h tại đây.