4 Bước chuyển nhà trọn gói quận 8 chỉ từ 100k

Quận 8 là một quận vùng ven, có vị trí giáp với nhiều quận, hệ thống sông ngòi, kênh rạch chèn chịt. Đây là một quận lâu đời của thành phố , bên cạnh giao thông đường thủy phát triển mạnh thì giao thông đường bộ cũng đang được mở rộng, nhiều tuyến đường được đầu tư xây dựng để phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân.

Taxi tải chuyển nhà giá rẻ

Taxi tải chuyển nhà giá rẻ

Làm sao để có thể vận chuyển nhà nhanh nhất? Tin chắc rằng đó chính là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi cần dọn nhà tại quận 8 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Công việc bận rộn, không cho phép bạn kéo dài thời gian chuyển nhà. Tuy nhiên để bắt đầu, đặc biệt với nhiều người chưa có kinh nghiệm thì việc này quả thực không đơn giản. Là một trong những công tu vận tải chuyên nghiệp tại quận 8, chuyển nhà 24H sẽ chia sẻ cho các bạn 7 bước để chuyển nhà nhanh tại đây.

1. Phân loại

Khi dọn nhà tại quận 8, trước hết bạn cần phân chia đồ đạc và phân chia công việc cho các thành viên trong gia đình. Đồ đạc nên được phân chia theo công dụng, tính năng chẳng hạn: đồ dùng nhà bếp để riêng, đồ điện tử, sách báo vật dụng bằng thủy tinh dễ vỡ cần được bao bọc kĩ. Phân loại như vậy sẽ giúp bạn bao bọc, đóng gói và vận chuyển, sắp xếp theo thứ tự khi mang lên xe tải. Đối với từng loại bạn nên chỉ định 1 thành viên cụ thể đảm nhận. Lưu ý không để trẻ em xử lí đảm nhận những đồ dễ vỡ. Nên để các bé tự xử lí gói ghém đồ dùng của mình.

2.Đóng gói

Đóng gói tức là bạn sẽ dùng sách báo, màng PE , thùng carton để bọc lót cho đồ đạc của mình, giảm thiểu rủi ro nếu trong quá trình vận chuyển chúng bị trầy xước, va đập. Để tiết kiệm, dịch vụ chuyển nhà 24H khuyên bạn nên mua thùng carton, sách báo ở các tiệm tạp hóa, vựa ve chai. Giá bán tại đây khá rẻ và đa dạng về kích thước. Nguyên tắc khi đóng gói, cuốn màng PE vào tủ lạnh trước, sau đó sử dụng băng keo dán chồng lên. Tuyệt đối không cuốn băng keo trực tiếp lên tủ lạnh, đồ gỗ vì sau khi tháo sẽ để lại vết băng keo khó tẩy và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

3.Đánh dấu

Để tránh lẫn lộn khi vận chuyển bạn nên dùng 1 tờ giấy trắng dán lên thùng carton và ghi vị trí thùng sắp đặt ở nhà mới. Chẳng hạn thùng để nhà bếp, thùng để lầu trên…

4.Sắp xếp đồ lên xe

Khi sắp đồ lên xe, nguyên tắc chung lớn trước nhỏ sau, nặng trước nhẹ sau. Sắp đặt tuần tự như vậy tối ưu không gian thùng xe tải, vừa giúp đồ đạc của bạn an toàn. Nếu bạn chưa rành về cách sắp đặt này, hãy nhờ sự giúp đỡ của tài xế để tránh hỏng hóc trong quá trình di chuyển.

Trên là những chia sẻ của chuyển nhà 24H nhằm giúp các bạn dễ dàng chuyển đi và đến quận 8. Nhưng nếu bạn không có thời gian, thì bạn có thể thuê dịch vụ chuyển nhà 24H.Công ty có mở cơ sở ở quận 8 để nhắm giúp đỡ các bạn trong quá trình vận chuyển, tháo dỡ và lắp đặt đồ đạc. Chưa dừng lại đó chúng tôi sẽ căn cứ vào điều kiện gia đình để giúp các bạn có thể chuyển nhà với chi phí thấp nhất có thể như:

– Thuê chuyển nhà trọn gói: ở gói này dịch vụ chuyển nhà 24H sẽ thực hiện hết mọi công đoạn từ chuẩn đồ như thùng carton, sách vở giấy báo cũ, cho đến tháo dỡ và lắp đặt đồ về vị trí mới sao cho phù hợp với căn nhà mới nhất. Với sự chuyên nghiệp lên đến 16 năm trong nghề nên việc vận chuyển và lắp đặt nhanh thường thì kéo dài vài tiếng đến ngày nếu nhiều đồ nặng. Và mọi việc bạn đều không phải đụng tay vào.
– Gói thuê xe tải và người vận chuyển: Bạn sẽ thực hiện công việc chuẩn bị đồ và tháo gỡ, đóng gói trước vào thùng carton. Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ đến và vận chuyển cho đồ của bạn lên xe tải và chuyển đến địa điểm mới. Nếu nhà bạn có người phụ giúp thì 24H sẽ giảm được số người vận chuyển để tiết kiệm chi phí cho bạn.

– Chỉ thuê xe: 24H sẽ cho bạn thuê xe tải ( có bao gồm tài xế) để chuyển đồ đi và đến Q8. Còn nhân sự bốc xếp lên xuống hàng bạn sẽ nhờ người thân, bạn bè và gia đình mình.

>> Cập nhật ngay bảng báo giá chi tiết chuyển nhà trọn gói để biết rõ những ưu đãi KHỦNG năm 2017