5+ tình huống oái oăm tức muốn xỉu khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

hongdo1

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói có nghĩa là bạn đang muốn được rảnh rang để sắp xếp đồ đạc. Để có thể có thêm thời gian để nghỉ ngơi khi chuyển sang nơi ở mới. Tuy nhiên, có vẻ như bạn lại mất tiền rước bực vào người khi gặp phải dịch vụ chuyển nhà có những đặc điểm dưới đây.

 

  1. Mất đồ

Đây là tình trạng hay gặp nhất khi bạn thuê dịch vụ chuyển nhà, dù đã cẩn thận sắp xếp các món đồ nhưng khi đến phòng mới bạn vẫn không khỏi giật mình và tức giận khi một vài món không cánh mà bay.

 

matdo

>>>>Như trường hợp mất đồ khi nhờ dịch vụ chuyển nhà trên tuoitre.vn

Không cần biết món đồ đó mất như thế nào nhưng nó mất đi trong quá trình vận chuyển thì trách nhiệm hoàn toàn là bên dịch vụ chuyển nhà mà bạn đã thuê.

Tuy nhiên có một số trường hợp oái oăm khi thuê dịch vụ bên ngoài, thuê dịch vụ tự phát không có công ty hay tổ chức nào vậy nên khi xảy ra sự việc rất khó để bạn được giải quyết.

chuyen-nha-taxi-tai-24h

Chuyển nhà taxi tải 24h là một trong những đơn vị đáng tin cậy để gia đình bạn lựa chọn khi có nhu cầu chuyển nhà

Vậy nên, để chắc chắn mình không phải tức điên khi phát hiện ra mất con gấu bông yêu quý hay bất kì vật dụng gì đó thì hãy bỏ thời gian tìm đến một đơn vị uy tín nhé.

  1. Thái độ lồi lõm

Thái độ là yếu tố tiên quyết đánh giá chất lượng của bất kì ngành nghề dịch vụ nào.

thai-do-phuc-vu-chuyen-nghiep-chuyen-nha-taxi-tai-24h

Thái độ của nhân viên sẽ quyết định lớn đến độ hài lòng của bạn về dịch vụ

Thế nhưng, bạn thuê dịch vụ chuyển nhà, trả một khoản tiền không hề nhỏ, nhưng lại phải bị nhân viên chuyển đồ cằn nhằn, thiếu lịch sự…

img_2779

Sự nhiệt tình, tận tâm của nhân viên sẽ khiến bạn yên tâm trong việc giao cho họ dịch vụ chuyển nhà

Chưa kể, nhiều nhân viên chuyển đồ còn tỏ thái độ khó chịu như thể việc họ đang làm là ban ơn, là đang giúp bạn mà quên mất họ được trả tiền cho những việc đó và người trả tiền là bạn.

Chuyển nhà taxi tải 24h tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ

img_2774

Tìm dịch vụ uy tín để được phục vụ tốt nhất

Lại một lần nữa, hãy tìm cho mình một dịch vụ thật đảm bảo, uy tín. Bởi để được nhận 2 chữ ”uy tín” chắc chắn đơn vị đó sẽ phải có đội ngũ chuyên nghiệp, làm hài lòng khách hàng.

  1. Chuyển nhà trọn gói nhưng lại tăng phí vô lí

Đây là tình trạng cực kì phổ biến đối với những dịch vụ chuyển nhà tự phát, sự thỏa thuận về tiền bạc không qua giấy tờ và quy định có trước mà chỉ dựa vào cảm tính của 2 bên.

chuyen-nha-taxi-tai-24h-cam-ket-khong-thu-them-phi

Mọi khoản phí sẽ phải làm rõ bằng hợp đồng và sẽ không bao giờ có khoản phát sinh trong quá trình làm việc

Do đó mới xảy ra tình trạng, bên dịch vụ đến chuyển nhà mới thấy quãng đường xa hơn dự kiến, đồ nhiều hơn so với dự tính nên bắt bạn phải trả thêm một khoản phí.

Đặc biệt, còn có trường hợp lúc thỏa thuận với nhau không hỏi rõ vấn đề bao gồm việc chuyển đồ lên xe và xuống xe hay chỉ vận chuyển đồ nên khi được khách yêu cầu bê đồ lên xuống xe thì mặc nhiên đòi tính thêm phí.

img_2810

Thu phí vô lí cũng là một biểu hiện không tôn trọng khách hàng

Nếu là con trai thì có thể khó chịu và tự bê đồ, nhưng với con gái, điều này là cực kì bất tiện, gây cảm giác ức chế vì lúc đó không thể thuê đơn vị khác, càng không thể tự chất đồ lên xe vậy nên phải chấp nhận trả thêm phí một cách ép buộc

Để tránh điều này, bạn cần phải làm rõ thỏa thuận và yêu cầu 2 bên, những yêu cầu của bạn. Ngoài ra bạn có thể chia số tiền phí thành vài lần để có sự ràng buộc với bên dịch vụ,  đảm bảo quyền lợi về sau cho mình.

 

 

  1. Không cẩn thận làm hỏng đồ

Đây cũng là một vấn đề đương nhiên khi bạn tìm đến một đơn vị không uy tín, không có trách nhiệm với khách hàng là bạn và đương nhiên với hàng hóa là đồ dùng của bạn thì càng không

hongdo

Hậu quả của việc tắc trách của dịch vụ chuyển nhà không uy tín

Chỉ cần một chút cẩu thả khi buộc đồ hay đặt đồ của bạn vào phòng mới là có thể gây ra hỏng hóc, vỡ với những món đồ như bát đũa hay cốc, bình hoa.

Tệ hơn là với những món đồ điện tử bị va đập mạnh…

hongdo1

Cẩn thận với đô dùng thể hiện sự tận tâm của dịch vụ chuyển nhà với khách hàng

Vì vậy, bạn cần phải chủ động khi làm việc với bên dịch vụ, cho họ biết những món đồ dễ vỡ, hoặc giá trị cao cần đặc biệt chú ý trong quá trình vận chuyển

 

  1. Vô trách nhiệm với khách

Thoạt nghe có vẻ nó khá giống với những vấn đề bên trên, tuy nhiên, nhìn sâu vào vấn đề bạn sẽ thấy đây chính là nguyên nhân gốc rễ cho việc hỏng đồ, mất đồ …

Bởi như đã nói, thái độ thể hiện tính chuyên nghiệp của một dịch vụ chuyển nhà và đương nhiên thái độ không tốt thì không thể có trách nhiệm được.

img_2821

Trách nhiệm thể hiện tính chuyên nghiệp của một dịch vụ chuyển nhà chất lượng

Trách nhiệm ở đây là gì? Là việc đến đúng giờ đã hẹn với khách, là làm đúng với những gì đã thỏa thuận với một thái độ hòa nhã, lịch sự…

Và lại một lần nữa, điều này sẽ chỉ có thể đảm bảo khi bạn tìm đến những dịch vụ chuyển nhà uy tín.

img_2838

Hình ảnh đồ dùng của khách được đóng gói cẩn thận, gọn gàng

Như một lời kết cho bài viết này, người viết xin gửi cho bạn đọc những cam kết dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

Với mức giá ổn định, chính sách quyền lợi cho khách hàng đảm bảo lấy lòng tin khách hàng làm cốt lõi. Chúng tôi mong muốn đem đến cho các bạn dịch vụ chuyển nhà tốt nhất

 

>>>> XEM THÊM 5 bí kíp tìm dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, uy tín nhanh nhất