Bảng giá dịch vụ chuyển nhà – giá nào rẻ nhất.

Giá dịch vụ chuyển nhà được đông đảo người dân quan tâm, tìm hiểu vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ giá tốt nhất, mềm nhất, bài viết này giúp bạn so sánh và hiểu được đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín có giá rẻ nhất giữa 2 ông lớn trong ngành chuyển nhà là công ty Chuyển nhà Taxi Tải và Thành Hưng.

Thành Hưng là hãng vận tải khá lớn, được rất nhiều người biết đến. Tuy nhiên, với sự chênh lệch trong bảng giá chuyển nhà trọn gói, dường như Thành Hưng ngày càng trở nên kém cạnh so với các hãng khác.

>>>>>>> Xem thêm chi tiết lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà chuyên nghiệp ở đây

  1. Bảng giá dịch vụ chuyển nhà của Thành Hưng

Phân tích bảng giá có thể thấy, đối với loại xe nhỏ, giá chuyển 4km đầu khá cao, khoảng 150k đến 200k/4km. Bảng giá chuyển nhà trọn gói này được hãng Thành Hưng áp dụng cho năm 2015.

Trước kia, Thành Hưng là hãng xe tải nhận dịch vụ chuyển nhà khá uy tín và nhận được nhiều các đơn hàng. Tuy nhiên, nếu xét về góc độ bảng giá dịch vụ chuyển nhà, rõ ràng, Thành Hưng đang không hề cạnh tranh so với các hãng có chất lượng dịch vụ tốt khác.

Nếu bạn ở tại tphcm bạn có thể tham khảo đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ tại tphcm. 

Để xem chi tiết bạn nên click vào ảnh.

Bảng giá dịch vụ công ty Taxi Tải Thành Hưng

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà công ty Taxi Tải Thành Hưng

  1. Bảng giá dịch vụ chuyển nhà của hãng vận tải khác
  • Báo giá chuyển nhà của công ty vận tải 24h>>>>>>>>  Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ giá rẻ dành cho sinh viên bạn có thể tham khảo tại đây.
    Để xem chi tiết bạn nên click vào ảnh.

    Bảng giá dịch vụ Taxi Tải 24H

    Bảng giá dịch vụ chuyển nhà Taxi Tải 24H

Đối với hãng vận tải 24h, mức giá khá mềm hơn so với Thành Hưng (Các bạn có thểm xem hình và so sánh bảng giá chuyển nhà trọn gói của 2 hãng này). Bảng giá dịch vụ chuyển nhà của hãng Thành Hưng sơ sài hơn, giá nhỉnh hơn và không rõ ràng mấy.

Cụ thể: trong bảng giá chuyển nhà trọn gói phía trên, Thành Hưng có giá 150.000/4km đầu, còn hãng vantai24 giá 5km đầu là 160.000đ

  1. Đối với các hãng khác

Nếu tìm kiếm với cụm từ: “Bảng giá chuyển nhà trọn gói” trên các công cụ tìm kiếm, hẳn bạn sẽ vô cùng thất vọng vì duy nhất trên thị trường chỉ có 2 hãng vận tải trên có bảng giá cước rất rõ ràng và cụ thể.

Các hãng như kiến vàng, kiến đỏ hoặc các hãng tư nhân có ít tên tuổi khác thường không public bảng giá chuyển nhà trọn gói lên website, họ thường tùy theo khách mà báo giá, khá hỗn loạn.