Bí quyết trở thành triệu phú nhờ dịch vụ chuyển nhà

Nghe có vẻ khó tin, nhưng thực tế, anh Nguyễn Văn T. đã trở thành triệu phú nhờ cung ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho khách hàng.

Tìm đến với cơ ngơi của anh Nguyễn Văn T., chúng tôi được chiêm ngưỡng kho chứa đồ cũ vô cùng ấn tượng mà anh đã thu mua lại từ phía các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của mình. Đây cũng là bí quyết giúp anh tay trắng làm nên sự nghiệp.

Cơ ngơi bạc tỉ của anh T nhờ dịch vụ chuyển nhà

Cơ ngơi bạc tỉ của anh T nhờ dịch vụ chuyển nhà

 

Nhận thấy các gia đình khi chuyển nhà thường bỏ lại một số đồ đạc, vật dụng cũ, anh T. đã ngỏ ý xin hoặc mua lại với giá rẻ, rồi mang về sửa chữa để sử dụng. Từ đó, anh cũng nhận ra nhu cầu mua lại đồ cũ của các gia đình không có điều kiện khá cao, nên tiếp tục phát triển thêm một cơ sở chuyên buôn bán đồ cũ nữa bên cạnh cơ sở chuyển nhà trọn gói. Các sản phẩm anh mua về sửa chữa rồi bán lại cũng vô cùng đa dạng, từ đồ gỗ, nhôm kính, đến inox, đồ điện tử điện lạnh v.v Đặc biệt nhờ biết thức thời, anh đã mua được nhiều món đồ mà giá trị gia tăng một cách chóng mặt theo thời gian – ví dụ như một bộ sập gỗ công phu trước đây anh mua có giá vài trăm triệu, nay đã có khách trả giá gần 2 tỉ đồng.

Chiếc sập có người trả giá 2 tỉ nhưng anh T không bán

Chiếc sập có người trả giá 2 tỉ nhưng anh T không bán

 

Anh T. chính là minh chứng rõ rệt nhất cho việc tay trắng làm nên, chỉ cần chịu khó, nhanh nhạy và biết nắm bắt cơ hội.

Bạn nào muốn phát triển kinh doanh dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói có thể tham khảo ví dụ thực tế này nhé!

Dịchvụchuyểnnhà.com

Xem thêm: Hết hồn với chùm ảnh chuyển nhà chỉ có ở Việt Nam