Các bước đóng gói đồ – dịch vụ chuyển nhà

Việc đóng đồ, gói đồ là một trong những khâu quan trọng, quyết định dịch vụ chuyển nhà trọn gói của bạn có tốt không.

Các bước đóng gói đồ dịch vụ chuyển nhà

Các bước đóng gói đồ dịch vụ chuyển nhà

Thông thường chuyển nhà trọn gói đối với các loại hàng hóa, đồ vật thông thường được sắp đặt và đóng gói như sau:
– Đối với loại hàng hóa thông thường:
Những loại hàng hóa thông thường được phân loại như quần áo, các sản phẩm vải vóc, may mặc khác hay những miếng kim loại,…. Dặc biệt là những mặt hàng mềm mại có thể chứa trong các thùng cứng và không cần phải đệm, lót bên trong.
Thông thường những vật liệu đó được lót, đệm cho hàng hóa khỏi ẩm, thường sử dụng những chất liệu như giấy báo, túi nilon…. Có thể sử dụng để giúp hàng hóa bên trong khong bị sê dịch, giữ cho hàng hóa yên một chỗ khi vận chuyển nhà.

Các bước đóng gói đồ dịch vụ chuyển nhà

Các bước đóng gói đồ dịch vụ chuyển nhà

Với những vật liệu dễ bị hư hỏng, ẩm ướt cần cẩn thận bọc đồ, gói đồ vào thùng caton, túi đựng chuyên dụng….

Với các loại đồ đạc kim loại, các loại hạt, bột cần được phân loại và được sếp đặt trong các túi chuyên dụng mà dịch vụ chuyển nhà mang đến. Tất cả các loại hàng hóa, cần buộc chặt và đảm bảo không bị sê dịch sau đó chuyển vào thùng cứng.
Tất cả các đồ vật bên trong chứa chất lỏng, dầu cần được tháo ra trước khi vận chuyển và đặc biệt cần phải chú ý, đóng đồ bằng những vật chuyên dụng như thùng cứng, thùng 3 lớp trở lên….
Đối với các bộ phận của máy công nghiệp, những cạnh sắc phải được bịt lại bằng carton hoặc những vật dụng phù hợp chuyên dụng để tránh tình trạng va đập….
Những bộ phận mà dễ bị vỡ do va đập, kéo lê phải được bảo vệ kỹ càng. Dán tài liệu hoặc hưỡng dẫn gửi hàng vào chỗ phẳng để đảm bảo chắc chắn rằng nó được dính chặt, tránh dán vào những chỗ cong hoặc mối nối. Đồng thời những tài liệu này phải được dán vào mặt có tiết diện lớn nhất.
Những vật bằng kim loại nhọn hoặc sắc trước khi gửi phải được quấn, bọc những chỗ nhọn, sắc.

Trên là một số cách thông thường để có thể bọc, đóng gói đồ đạc trước khi vận chuyển.