Bạn cần tìm gì?

Cho thuê xe tải

BẠN CẦN THUÊ XE TẢI – ĐÃ CÓ TAXI TẢI 24H 

Hiện nay không khó để bạn có thể tìm thấy được một đơn vị – cá nhân cho thuê xe tải trên đường phố, bãi đậu xe tải,… nhưng chất lượng xe cũng như mức độ uy tín của đơn vị cho thuê xe sẽ rất khó lòng đảm bảo nếu bạn lựa chọn theo cách đó. 

Đây cũng chính là lý do tại sao hầu hết các khách hàng sau khi tham khảo một vòng thị trường đã quay lại với Taxi Tải 24h – đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê xe tải – xe chuyên dụng uy tín hàng đầu Việt Nam!

dich-vu-cho-thue-xe-tai-taxi-tai-24h

Chất lượng xe tải của Taxi tải 24h luôn đảm bảo mới 100%

 Đọc ngay kinh nghiệm sau nếu bạn cần thuê xe tải để tự chuyển nhà

Những LỢI ÍCH LỚN khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải của Taxi Tải 24h

– Taxi Tải 24h có tới 4 chi nhánh tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.Hồ Chí Minh với hệ thống xe vô cùng chất lượng và đa dạng, tải trọng từ 0.5-15 tấn.

– Bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình, từ nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đến nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng,…

– Tất cả các loại xe tải của Taxi Tải 24h đều được gắn định vị GPS.

– Hỗ trợ khách hàng giám sát và kiểm tra quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc. Cam kết xe nhận và chuyển hàng đúng địa điểm đã thỏa thuận với khách.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn được đài tạo bài bản và chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ bạn lựa chọn được giải pháp cho thuê xe hợp lý và tối ưu nhất với khả năng chi trả của bạn. Mức giá của Taxi Tải 24h luôn cam kết đảm bảo ưu đãi nhất trên thị trường.

doi-ngu-nhan-vien-chuyen-nghiep-taxi-tai-24h

Đội ngũ nhân viên của Taxi tải 24h chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ

– Đội ngũ tài xế lái xe của Taxi Tải 24h là những nhân tố được tuyển chọn khắt khe nhất, dày dạn kinh nghiệm lái xe và xử lý tình huống/sự cố trên đường một cách linh hoạt, nắm vững hệ thống đường xá, đồng thời có ý thức trách nhiệm cao trong công việc.

– Đội ngũ nhân viên bốc xếp khỏe mạnh, năng động và trung thực, sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải/xe chuyên dụng, liên hệ với Taxi Tải 24h ngay hôm nay để được hỗ trợ chu đáo và tận tình nhất nhé!

Taxi tải 24h

>> Liên hệ ngay để có giá dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà tốt nhất.

>> Bạn thuê xe tải để  chuyển văn phòng trọn gói?

Leave a Reply