Chú ý khi xem ngày chuyển nhà trọn gói

Bạn thực sự đang quan tâm trong tháng có những ngày nào tốt, ngày nào có thể chuyển nhà tốt và hợp với bạn. 

tùy vào từng quan niệm, từng cách duy tâm của mỗi người, cung mệnh, tuổi tác mà quyết định chuyển nhà, dọn nhà khác nhau. 

Xem ngày lành tháng tốt khi chuyển nhà đã trở thành việc làm cần thiết cho mọi gia đình

Xem ngày lành tháng tốt khi chuyển nhà đã trở thành việc làm cần thiết cho mọi gia đình

Người phương Đông thường chuộng làm mọi thứ tuần theo quy luật phong thủy, nhất là với những việc quan trọng như ma chay, cưới xin… và trong đó cả chuyển nhà.

Nhiều gia đình cần phải xem ngày lành tháng tốt mới tiến hành chuyển nhà và nhập trạch vì người ta quan niệm nhà sẽ ảnh hưởng đến luồng phúc mà gia đình mình được hưởng, nhất là với gia chủ. Thông thường, việc chọn ngày khi chuyển nhà thường cần xem xét 1 số yếu tố như: hướng nhà, mệnh gia chủ…
Việc chọn ngày hoàng đạo để chuyển nhà cũng sẽ giúp cho gia chủ luôn được khỏe mạnh, làm ăn hợp với nhà mới. Sau khi chọn được ngày thì cần chọn thêm giờ.
Một số việc kiêng kỵ trong ngày chuyển nhà
– Chỉ có người nhà, không có khách khứa vì đây là ngày nhập trạch, không phải ngày tân gia.
– Tránh chuyển nhà vào buổi tối, nên chuyển nhà vào buổi sáng đến buổi trưa. Quá Ngọ là không nên chuyển nhà.
– Tránh cãi vã vào ngày chuyển nhà vì sẽ khiến mất may mắn.
Người ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên với người Việt Nam, việc xem ngày chuyển nhà đã trở thành truyền thống. Bạn nên tìm đến các chuyên gia về phong thủy để được tư vấn thêm.
Việc đảm bảo được giờ xuất hành và đến nhà mới đúng giờ chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn với các gia đình đông đúc và nhiều đồ đạc. Do đó, tìm đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ dễ dàng cho bạn chuyển nhà nhanh chóng, dễ dàng và đảm bảo được kế hoạch tốt nhất. Tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại vận tải 24h
Hoặc xem thêm các cách để dọn nhà nhanh gọn nhẹ để có giải pháp cho gia đình mình nhé. Xem tại đây.