Phải chuyển như thế nào khi nhà toàn đồ đạc đắt tiền?

Là vấn đề của rất nhiều gia đình cần chuyển nhà mà giá trị đồ đạc không hề nhỏ, phải làm thế nào để có thể chuyển về nhà mới một cách an toàn? Hãy đọc và ghi nhớ những điều sau đây:

1.Lên danh sách những đồ có giá trị

Trước khi chuyển nhà khoảng 1 tháng, bạn và gia đình hãy lên danh sách những đồ đạc cần phải chuyển, ghi riêng đồ của mỗi phòng để dễ kiểm soát, có bao nhiêu đồ đạc đắt tiền, nằm ở phòng nào và những thành viên trong gia đình phải nắm được hết, tiếp đến đồ đạc đắt tiền mà nhỏ có thể tự chuyển được thì hãy chuyển ngay về nhà mới, cho vào một phòng và khóa lại.

phai-chuyen-nhu-the-nao-khi-nha-toan-do-dac-dat-tien

Việc lên danh sách nhằm quản lý dễ dàng việc đóng gói, vận chuyển và đặc biệt là tránh thất lạc đồ đạc. Để chặt chẽ hơn khi làm hợp đồng với dịch vụ chuyển nhà hãy dẫn họ đi kiểm tra và đưa số lượng đồ đạc đắt tiền ấy vào hợp đồng chuyển nhà nhé.

 Xem ngay Quy trình Dịch vụ chuyển nhà trọn gói vận tải 24h.

2.Chọn dịch vụ chuyển nhà có “đền bù 100% giá trị tài sản”

Tại sao lại như thế?

Nếu không chọn một công ty chuyển nhà có điều khoản đền bù tới 100% giá trị tài sản trong hợp đồng thì bạn sẽ phải mất một khoản tiền để mua bảo hiểm cho đồ vật. Nhưng hãy cẩn thận, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà mời chào khách hàng bằng những lợi ích lớn, có vẻ như họ sẽ thực hiện nhưng rồi lại làm thất lạc và cũng chỉ đền đến 20-30% giá trị tài sản của bạn mà thôi. 

Bản cam kết sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Công ty chuyển nhà Taxi Tải 24h

3. Theo dõi công đoạn đóng gói đồ đạc

Nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp sẽ biết phải làm những gì để đóng gói đồ đạc của bạn, nếu chọn dịch vụ chuyển nhà phía trên thì bạn không cần phải mua những vật dụng như thùng carton, băng keo, xốp, miếng chống xốc,.. tất cả mọi thứ cần thiết họ sẽ cung cấp miễn phí 100%. Tuy nhiên bạn mới là người hiểu đồ đạc của mình nhất hãy bên cạnh và chỉ cho họ biết cần chú ý những phần nào. 

4. Giám sát quá trình vận chuyển

Việc vận chuyển rất quan trọng, không thể nào phó mặc hoàn toàn cho nhân viên bởi trong quá trình vận chuyển sẽ xảy ra va đập, tai nạn ảnh hưởng đến đồ đạc, hãy giám sát để biết chắc chắn lỗi đó là do ai để khi thanh toán hợp đồng bạn sẽ không bị bắt chẹt.

“Cẩn tắc vô áy náy” hãy nhờ thêm người thân đến để cùng bạn giám sát và giúp đỡ nhân viên đóng gói, vận chuyển hàn cẩn thận hơn.

Sẽ chẳng có lời quảng cáo nào hay hơn những gì chúng tôi đã và đang làm cho khách hàng, hãy ghé thăm website của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc và cần sự trợ giúp trong việc chuyển nhà.

>>Cảnh báo mất đồ chỉ vì dịch vụ chuyển nhà “rởm”

Theo dịchvụchuyểnnhà.com