Chuyện lạ có thật biệt thự không ở chuyển nhà ra container

Tại mỹ tình trạng nhiều người bán các căn hộ biệt thự của mình để di chuyển đến các căn phòng, các khu chung cư, đặc biệt theo một điều trả cục phát triển đô thị mỹ cho biết những người có độ tuổi từ 23 – 28 tuổi tại mỹ họ thích sống, sinh hoạt trong các container và không thích sống trong biệt thự.

Chuyển nhà trọn gói ra container ở

Chuyển nhà trọn gói ra container ở

Đa phần những người thích sống cuộc sống trải nghiệm họ thích thử thách bằng những cuộc chinh phục như vậy, và cũng có thể do xu hướng thanh niên mỹ muốn tự mình chứng tỏ bản lĩnh tự lập của mình với gia đình bạn bè nên một số người thích dọn nhà ra ngoài ở để trải nghiệm.
Trên thực tế một số người do điều kiện kinh tế khá chật vật, khó khăn nên nghĩ đến việc ở, định cư trong các container.

Trong tình trạng giá nhà thuê tại Mỹ đang quá cao, rất nhiều thanh niên Mỹ đã quyết định chọn giải pháp chuyển nhà trọn gói tới ở trong các container thay vì các căn nhà đắt đỏ.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tới các container tại Mỹ

Với việc giá thuê nhà ở một số khu vực tại Mỹ tăng cao, những người trẻ tuổi mới đi làm gần như không có đủ mức thu nhập để chi trả cho nhà ở. Vì thế, các thanh niên đã tìm ra giải pháp chuyển nhà tron gói tới các căn nhà được cải tạo từ container cũ để tiết kiệm chi phí. Điều này đã tạo nên một trào lưu mới trong các thanh niên Mỹ.
Nhiều căn nhà trong container được thiết kế đơn giản, có thể dễ dàng sửa đổi các thiết kế với vòi tắm, giường, internet… với đầy đủ tiện nghi.
Tuy nhiên, các container này cần có khu vực dừng đỗ để xây dựng mà việc dừng đỗ này chưa có khu vực phù hợp và bị coi là bất hợp pháp. Do đó, rất nhiều căn nhà container đã bắt buộc phải di chuyển nhưng họ vẫn mong muốn ý tưởng này sẽ được phát triển để nhiều gia đình có thể có nhà ở với mức thu nhập thấp tại Mỹ.
Còn bạn, bạn nghĩ sao về mô hình này tại Việt Nam? Nếu bạn có muốn chuyển nhà theo mô hình này bạn nên suy nghĩ kỹ và tham khảo những ngày đẹp để chuyển nhà  tại 24h
Còn đây là quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo

Bài viết thuộc bản quyền Dịchvụchuyểnnhà.com