Bạn cần tìm gì?

Chuyển nhà trọn gói

TAXI TẢI 24H – DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TẬN TÂM NHẤT

Chuyển nhà trọn gói là nhu cầu của nhiều gia đình thay vì lựa chọn tự chuyển nhà từ nơi ở cũ đến nơi ở mới để tiết kiệm chi phí. Chuyển nhà trọn gói của dịch vụ chuyển nhà taxi tải 24h sẽ giúp bạn đảm bảo tránh được những vấn đề thường gặp như: lắp đặt sai kỹ thuật, lỗi đóng gói, hỏng, đổ vỡ, thiếu đồ nghề, dụng cụ, sắp xếp đồ đạc lộn xộn và còn phải thuê thêm phương tiện vận chuyển.

dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-taxi-tai-24h

Taxi tải 24h đã tung ra gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ – siêu tiết kiệm đáp ứng chủ yếu cho các hộ gia đình và các bạn sinh viên. Đến với Taxi tải 24h bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

♦ Công ty Taxi tải 24h được thành lập từ năm 2000 hoạt động trên các lĩnh vực: Chuyển nhà – Văn phòng trọn gói, Vận tải hàng hoá trong nước, di dời kho bãi, nhà xưởng, cho thuê xe tải…

♦ Nhắc đến Taxi tải 24h khách hàng luôn cảm thấy tin tưởng và yêu mến bởi sự chuyên nghiệp trong công việc  và sự phục vụ nhiệt tình đầy tận tuỵ. Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, vì thế mà trong nhiều năm qua Taxi tải 24h đã đạt được những thành quả, lòng tin, uy tín nhất định từ phía khách hàng trên khắp cả nước đặc biệt là TP.HCM và Hà nội.

>>>> SỬ DỤNG NGAY DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CỦA CHÚNG TÔI

Để khách hàng có cái nhìn tổng quan về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, TAXI TẢI 24H xin đưa ra quy trình thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ A-Z:

1. Khảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói:

▪  Nhận điện thoại của khách hàng, ghi chép các thông tin cần thiết, tư vấn phương án vận chuyển và tư vấn giá dịch vụ (Khối lượng nhỏ-nếu khách hàng muốn). Giá sẽ không đổi nếu mô tả của khách hàng đầy đủ, chi tiết sát với thực tế.

▪ Cử nhân viên đến khảo sát thực tế, đánh giá khối lượng vận chuyển (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế).

▪ Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển đồ đạc trong nhà.

▪  Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

▪ Ấn định thời gian chuyển nhà.

▪ Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

2. Đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà trọn gói:

Tất cả đồ dùng trong gia đình và văn phòng sẽ được đóng gói bằng những bao bì phù hợp: thùng carton, băng dính và giấy gói – tất cả đều được miễn phí.

▪ Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton có in logo của Công ty TAXI TẢI 24H.

▪ Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.

▪ Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton và được đánh dấu là hàng quan trọng.

▪ Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót thật cẩn thận.

3. Phân loại hàng hoá trước khi vận chuyển:

▪ Đánh dấu và số thứ tự theo từng thùng, từng phòng, từng thành viên trong gia đình.

4. Vận chuyển trọn gói:

▪ Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới một cách an toàn nhất.
▪ Đến địa chỉ mới được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

5. Nghiệm thu công việc:

▪ Khách hàng và nhân viên TAXI TẢI 24H nghiệm thu và đánh giá công việc thông qua biên bản nghiệm thu và thư đánh giá. Đánh giá của khách hàng là những góp ý quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ  để phục vụ khách hàng tốt hơn.

6. Thanh Toán:

▪ Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi hoàn thành công việc hoặc khách hàng sẽ nhận được hóa đơn tài chính trong vòng 02 ngày.

Dịch vụ phụ trợ khi chuyển nhà trọn gói:

▪ Lắp đặt, đi đường điện sinh hoạt, điện điều hòa…

▪ Lắp đặt đường nước.

▪ Lắp đặt đường dây mạng Internet.

Trách nhiệm sau vận chuyển trọn gói:

▪ Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ chúng tôi xin đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

▪ Chúng tôi rất hoan nghênh và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp để có thể tiếp tục hoàn thiện các dịch vụ của TAXI TẢI 24H.

>>Xem ngay bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội và TP.HCM