Có nên thuê dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh?

Với giá rẻ, vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi, dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh đang được các sinh viên và gia đình đặc biệt ưa chuộng. Tuy nhiên, đó có phải là lựa chọn thông minh và chính xác nhất?

Hãy cùng chúng tôi cân nhắc nhé!

Dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh

Dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh

Xe thương binh là loại xe chở hàng khá phổ biến tại Việt Nam vì mức độ nhanh, gọn, nhẹ và rẻ. Chỉ với vài trăm nghìn bạn đã dễ dàng thuê được một chiếc xe thương binh để chở toàn bộ đồ đạc cho bạn tới nơi ở mới thay vì chờ đợi báo giá từ các dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên, dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh cũng có không ít phiền toái.

>>Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin ngày tốt nên chuyển nhà trong tháng 11 tại đây. 

 

Chị Mai Lệ (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết chị đã từng nghe bạn bè giới thiệu chuyển nhà bằng xe thương binh giá rẻ hơn nên quyết định thử sử dụng. Song sau đấy chị đã ngay lập tức dừng lại để chuyển sang dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Do xe thương binh không đảm bảo việc chuyển nhà vào ngày mưa, dễ gây hư hỏng đồ đạc. Xe thương binh cũng khá nhỏ nên khó sắp xếp đồ đạc khỏi bị vỡ. Việc thuê xe thương binh cũng không được chuyên nghiệp nên chị không được hỗ trợ đóng gói đồ đạc mà chỉ được hỗ trợ khuân vác.

 

>>>> Bạn cũng có thể tham khảo những Quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại đây.

Hơn nữa, với các gia đình lớn có nhiều đồ đạc cần vận chuyển thì việc chọn lựa xe thương binh không những khó đảm bảo được an toàn cho sản phẩm mà tính ra thì chi phí cũng ngang ngửa, đắt đỏ so với thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà lại không được ký cam kết đảm bảo.

Với những “thiệt thòi” của dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh nên dịch vụ chuyển nhà trọn gói vẫn tỏ ra được “ưu ái” hơn cả. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho bạn giải pháp chuyển nhà phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình, đảm bảo trọn gói từ tư vấn, đóng gói đến vận chuyển và cam kết bảo hành trong quá trình vận chuyển.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, truy cập: Dịchvụchuyểnnhà.com