Dịch vụ chuyển dọn nhà mới trọn gói chuyên nghiệp tại hcm

Cùng với sự phát triển của các dịch vụ, việc dọn nhà mới và chuyển nhà của các gia đình trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Chỉ với một cú đặt hàng online, các gia đình đã có thể giảm tải công sức dọn dẹp và di chuyển đồ đạc với giá cả phù hợp, phải chăng.

Dịch vụ Chuyển dọn nhà trọn gói

Dịch vụ Chuyển dọn nhà trọn gói

 

Không chỉ giúp di chuyển đồ đạc khi chuyển nhà, các công ty dịch vụ chuyển nhà còn cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà cửa như một phương án trọn gói, phục vụ khách hàng tận tình và chuyên nghiệp.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ ở đây.

Tại sao nên thuê dịch vụ dọn nhà thay vì tự dọn?

Nhà mới thường sẽ phải dọn dẹp nhiều hơn so với nhà đã ở lâu.
Các căn nhà lâu không có người ở thường ẩm thấp, bụi bẩn nhiều hơn. Do đó, công cuộc dọn nhà mới vất vả hơn nhiều so với dọn về một căn nhà đã có người ở trước đó. Chưa kể đến là các vật liệu sau quá trình xây dựng vẫn còn mà nếu không có các đồ dùng chuyên dụng bạn sẽ khó mà làm sạch chúng.
Các dịch vụ dọn nhà, chuyển nhà có dụng cụ chuyên dụng hơn.
Đối với các vết cáu bẩn lâu ngày, các công ty sẽ có các loại hóa chất tẩy rửa chuyên nghiệp cùng với chuyên môn lâu năm để làm sạch cho bạn nhanh chóng nhất và tuyệt đối không gây hư hại đến đồ dùng trong nhà. Ngoài ra, bạn cũng khó khăn trong việc lau dọn các khu vực cao như trần nhà, các khu vực ẩm thấp như nhà kho… trong khi các công ty họ sẵn sàng làm hài lòng bạn với dịch vụ dọn nhà trọn gói.
Chi phí tiết kiệm hơn.
Nếu bạn thuê cả dịch vụ chuyển nhà đi kèm dịch vụ dọn nhà mới thì có nhiều công ty sẽ cho bạn mức giá ưu đãi, tiết kiệm hơn so với việc bạn phải tự mua đồ về để lau dọn. Như vậy, sử dụng dịch vụ vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm được công sức.

Công ty tải 24h là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà và dọn nhà chuyên nghiệp trong 10 năm qua tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.Truy cập Dịchvụchuyểnnhà.com để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!