Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp – Nông thôn còn hơn phố lớn

Đa số mọi người cho rằng, dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp chỉ xuất hiện tại các thành phố lớn, còn ở nông thôn thì chắc chắn không bao giờ có. Nhưng, thực tế thì không phải vậy, hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp trên toàn quốc, bao gồm cả các tỉnh thành xa xôi, dân cư thưa thớt.

Không chỉ chuyên nghiệp, uy tín mà dịch vụ chuyển nhà ở nông thôn còn hơn cả phố lớn. 

  1. Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại các thành phố lớn

    – Xem thêm bảng giá Dịch vụ chuyển nhà trọn gói và lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Taxi Tải 24H.

Tại các thành phố lớn như Hải Phòng, Nam Định, Hà Nội hay Đà Nẵng, dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp là loại hình dịch vụ đã từ lâu không còn xa lạ gì đối với người dân ở đây. Phần lớn công ty cung cấp dịch vụ đều có trụ sở ngay tại trung tâm thành phố, rất thuận tiện và dễ dàng để người dân liên lạc, sử dụng. Đội ngũ xe tải được phân bổ đều đặn trên các tuyến dân cư, kể cả các huyện ngoại thành.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại TP - HCM.

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại TP – HCM.

Chị Hoa – Sơn Tây, Hà Nội cho biết: Nhà chị cách khá xa trung tâm thành phố, đường hơi khó đi, tuy nhiên, công ty vận chuyển nhà mà chị thuê hồi chuyển nhà năm ngoái rất nhiệt tình, dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp chứ không phân biệt nội hay ngoại thành như các công ty nhỏ khác.

  1. Dịch vụ chuyển nhà nông thôn: Không thua kém gì thành phố thậm chí còn phát triển hơn. 

Những năm trở lại đây, các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp lần lượt mở rộng thêm tại nông thôn. Các tỉnh xa xôi như Buôn Mê Thuột, Biên Hòa, Bình Dương… đều được cung cấp dịch vụ. Đa số đều có chất lượng không thua kém so với thành phố lớn, cả về chi phí vận chuyển và thời gian thực hiện xong một đơn hàng. Tất nhiên, vì đây là các khu vực xa xôi, nên việc đặt dịch vụ có phần khó khăn hơn so với khu thành phố, nhưng quy trình đặt vẫn đơn giản và gọn gàng.

Với phong trào hiện đại hóa nông thôn, xu hướng mới của ngành dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp hiện nay chính là mở rộng tới đáp ứng toàn bộ nhu cầu chuyển nhà của người dân nông thôn. Nhiều công ty còn mạnh dạn mở rộng loại hình vận chuyển nhà với các cải tiến mới để phù hợp hơn với người dân địa phương.