Dịch vụ chuyển nhà – dọn vệ sinh nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà đã không còn xa lạ với các gia đình, văn phòng nhưng để giúp các gia đình thêm tiện ích khi sử dụng gói dịch vụ trọn gói, các công ty đã cung cấp thêm dịch vụ dọn vệ sinh nhà mới.

>>>>> Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà mới bạn xem ngay lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Taxi Tải 24H.

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói taxi tải 24H

Dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói taxi tải 24H

 

Chị Hoàng Ngân (Hà Nội) mới chuyển nhà cho hay chị đã từng chuyển nhà nhiều lần mà lần nào cơn ác mộng dọn vệ sinh nhà mới cũng làm chị ám ảnh. Những đồ đạc chất chồng cùng với việc phải lau dọn nhà mới, sắp xếp lại từng đồ đạc cho hợp lý rồi lại lau chùi, quét dọn khiến chị thực sự mệt mỏi. Vì thế chị chỉ mong muốn các công ty khi chuyển nhà cung cấp kèm luôn cả gói dọn vệ sinh nhà mới để giúp chị “nhàn” hơn trong công việc dọn dẹp khi chuyển nhà.

Thấu hiểu những nhu cầu này của các gia đình, dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các công ty chuyên nghiệp đi kèm cả dịch vụ vệ sinh nhà cửa để giúp các gia đình an tâm. Trong đó Taxi tải 24h là một trong những đơn vị uy tín nhất chuyên cung cấp các gói chuyển nhà dọn nhà phù hợp với từng nhu cầu gia đình với giá cả phù hợp nhất.

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà mới được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn với các thiết bị dọn dẹp hiện đại vừa giúp tiết kiệm sức lao động vừa mang lại hiệu quả cao cho công việc.

Nhất là đối với các khu vực khó vệ sinh như trần nhà, tường nhà, cửa kính… chúng tôi có dung dịch làm sạch chuyên nghiệp để làm sạch mà không ảnh hưởng đến màu sắc hay lớp bề mặt. Dịch vụ này cũng phù hợp với các văn phòng, công ty cần tổng vệ sinh với mức giá hợp lý nhất!

Thật quá đơn giản để được phục vụ tận nơi với phong cách chuyên nghiệp, chỉ cần liên lạc ngay với chúng tôi thông qua hotline 0947.262.909