Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ dành cho sinh viên

Dich-vu-chuyen-nha-tro-gia-re-danh-cho-sinh-vien-Taxi-Tai-24h

Những ai đã từng trải qua quãng đời sinh viên xa nhà, chắc hẳn đa phần đều không thể thiếu trải nghiệm chuyển nhà trọ. Không phải ai cũng may mắn tìm được nơi ăn chốn ở phù hợp ngay từ ban đầu để có thể gắn bó lâu dài. Thậm chí dù đã tìm được nhà trọ phù hợp, vẫn có muôn vạn lý do bất khả kháng khiến các bạn phải chuyển đi. Những lý do thường gặp nhất là gì?

1. Mâu thuẫn với chủ nhà

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất khiến các bạn sinh viên phải thường xuyên chuyển nhà trọ: Chủ nhà tự động nâng giá tiền cao hơn so với thỏa thuận ban đầu, phát sinh các chi phí “trời ơi đất hỡi”, chủ nhà khó tính hay xét nét bắt bẻ …

Minh NhậtSinh viên đại học Kinh tế Quốc Dân, từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá trẻ của Taxi Tải 24h cho biết: “Bác chủ nhà em hồi mới đầu thì ngon ngọt xởi lởi lắm, nhưng ở được 1 tháng mới biết mặt nhau. Tháng rồi em về nhà nghỉ hè gần nửa tháng, không có ai ở phòng mà tiền điện bác ấy thu 700.000đ. Trong khi tháng trước em dùng tẹt ga cũng chỉ có 300.000đ. Em thắc mắc tại sao thì bác kêu phòng dùng điều hòa nên tốn. Sinh viên thấp cổ bé họng chẳng biết kêu ai, ức quá nên em phải chuyển phòng”.

Dich-vu-chuyen-nha-tro-gia-re-danh-cho-sinh-vien-Taxi-Tai-24hRất nhiều sinh viên phải chuyển trỗ chọ do mâu thuẫn phải chủ nhà

Chia sẻ với chúng tôi, bạn Mai Anh cho biết: “Trước khi thuê nhà em và đứa bạn thân đã cẩn thận chọn nhà không chung chủ rồi. Nhưng ai dè bác ấy còn một nhà khác ở ngay kế bên, lại có chìa khóa cổng và chìa khóa phòng tụi em nên toàn tự tiện vào phòng, kêu là kiểm tra này nọ. Con gái con lứa ở nhà ăn mặc thường xuề xòa, váy ngủ mỏng tang mà có hôm bác trai xồng xộc xông vào không thèm gõ cửa. Tụi em hết hồn hết vía, 2 đứa bàn nhau phải chuyển nhà ngay lập tức. Đó là lý do em phải cậy nhờ đến dịch vụ chuyển nhà của Taxi Tải 24 nè!

2. Mâu thuẫn với bạn cùng phòng

Lý do này cũng phổ biến không kém, thường xảy ra với các bạn sinh viên ở ghép để giảm bớt tiền trọ.

Ý Yên, sinh viên năm nhất Đại học Bách Khoa tâm sự: “Phòng tụi em ở 18m2, 5 chị em cùng quê ở chung. Thực ra phòng có hơi chật một chút nhưng mấy chị em cố gắng cũng không thành vấn đề, có điều em không thể chấp nhận được những lần các bạn ấy kéo thêm bạn về phòng chơi quá khuya, nói cười ầm ĩ ảnh hưởng đến việc học hành và giờ giấc sinh hoạt của người khác. Nói mãi không ai chịu tiếp thu, em quyết định rủ 1 bạn tách ra chuyển chỗ trọ”.

3. An ninh chỗ trọ không được đảm bảo

Các xóm trọ là lựa chọn của phần lớn các bạn sinh viên gia đình tầm trung và không có điều kiện, vì mức giá ở những nơi như vậy thường thấp hơn, môi trường sinh hoạt toàn các bạn đồng trang lứa với nhau nên cũng rất vui vẻ. Tuy nhiên, đã có không ít bạn sinh viên phải chuyển nhà đi chỗ khác vì an ninh xóm trọ không được đảm bảo.

Đơn cử như Hoàng Anh, một trong những khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ dành cho sinh viên của Taxi Tải 24h cho biết: “Nhà em bố mẹ đều làm nông, không có điều kiện nhưng vẫn cố gắng dành dụm tiền để đầu tư mua cho em một chiếc laptop phục vụ việc học. Mỗi lần đi đâu em đều cho máy vào hòm tôn khóa lại cẩn thận để đề phòng, nhưng không ngờ vẫn bị trộm cắt khóa vào lấy mất anh chị ạ!”.

an-ninh-xom-tro-sinh-vien-khong-dam-baoAn ninh xóm trọ thường không được đảm bảo

Trên đây chỉ là 3 trong số vô vàn lý do khiến các bạn sinh viên phải chuyển nhà trọ. Lý do của bạn là gì? Hãy chia sẻ với Taxi Tải 24h câu chuyện của bạn để cảnh báo tới các bạn sinh viên khác nhé!

Dịchvụchuyểnnhà.com

>> Xem chi tiết các dịch vụ của chúng tôiTại đây