Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh ra đời sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo mỗi khi phải chuyển nhà vì những lý do khách quan.

Chuyển nhà là việc không chỉ khiến bạn mệt mỏi mà còn tốn kém chi phí nếu đồ đạc bị hư hỏng, mất mát. Do đó, thay vì tự chuyển, bạn nên lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, có mức giá phù hợp.

>>>> Xem ngay Bảng giá Dịch vụ chuyển nhà trọn gói để biết giá dịch vụ.

chuyen-nha-tron-goi-bac-nam-cong-ty-chuyen-nha-taxi-tai-24h

Để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, bạn nên chọn các đơn vị đã có thời gian hoạt động lâu năm và được sự đánh giá cao của khách hàng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về quy trình chuyển nhà dưới đây để lựa chọn cho mình đối tác cung cấp dịch vụ chuyển nhà phù hợp nhất.

Đầu tiên, bạn hãy tìm kiếm thông tin về các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà có mặt trên thị trường, đặc biệt là khu vực Thành phố Hồ Chí Minh nơi bạn đang sinh sống.

chuyen-van-phong-tron-goi-chuyen-nghiep-taxi-tai-24h

Bước tiếp theo đó là gọi điện để được tư vấn. Sau khi để lại các thông tin như: địa chỉ, tên khách hàng, số điện thoại… đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà sẽ sắp xếp thời gian để tiến hành khảo sát và báo giá sau khi đã khảo sát thực tế và gặp gỡ khách hàng.

Báo giá sẽ được căn cứ vào khối lượng cần chuyển đi như máy móc, thiết bị, đồ gỗ, tài liệu, bàn ghế, đồ điện (tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy tính, điện thoại …), cũng như địa hình và khoảng cách di chuyển để đưa ra mức giá phù hợp nhất.

Khi khách hàng đồng ý với mức giá được đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất về thời gian chuyển nhà.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-taxi-tai-24h

Việc khảo sát và định lượng sẽ giúp công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà bố trí số lượng xe, công nhân, những vật liệu phục vụ cho quá trình chuyển nhà trọn gói như: thùng caton, giấy gói, mền, mút xốp, PE, băng keo, xe đẩy, đồ nghề dùng tháo và lắp để đảm bảo mọi việc được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.

Các công việc sau đó sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ tiến hàng theo đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất.

Khi xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hóa, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển quý khách sẽ được đền bù 100% theo giá trị đồ đạc tại thời điểm ký hợp đồng. Đó chính là cam kết mà chúng tôi đưa ra đối với khách hàng, điều mà chỉ đơn vị có uy tín và luôn hướng tới sự chuyên nghiệp- hiệu quả và chất lượng mới dám đảm bảo. Vì vậy, đây là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà bạn chớ bỏ qua khi bạn có nhu cầu đối với loại hình dịch vụ này.