Dịch vụ chuyển nhà – Những điều không thể tin.

chuyen-nha-tron-goi

Chuyển đồ bị rơi vãi trên đường.

Từ lâu dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã được đông đảo người dân ủng hộ, tin vào dịch vụ.
Bên cạnh đó cũng có một số doanh nghiệp, cung ứng dịch vụ chưa được tốt, để giảm thiểu những bất cập này công ty dịch vụ chuyển nhà 24H xin chia sẻ một số điều mà bấy lâu nay các dịch vụ chuyển nhà chưa bao giờ giám đề cập, giải quyết.
– Có một số công ty nói dịch vụ chuyển nhà của họ rất tốt nhưng thực tế cho thấy một số dịch vụ, nhân viên thực hiện công việc còn tác trách, qua loa, có thái độ phục vụ khách hàng không tốt, có khi làm rơi, vỡ đồ của khách hàng còn không dám nhận, không giải quyết.
– Bên cạnh đó với những phương thức vận chuyển không hợp lý sẽ không mang lại hiệu quả, mất thời gian với quý khách hàng.
– Một số phương tiện tham gia giao thông chở hàng hóa, đồ đạc không chuyên nghiệp dễ bị rơi đồ, gây ảnh hưởng giao thông…
Trên đây là một hiện tượng thực tế của một số doanh nghiệp chuyển nhà trên địa bàn thành phố hà nội – Hcm các gia đình, doanh nghiệp cần chú ý.
Là một doanh nghiệp vận tải có trên 10 năm kinh nghiệm, là ông tổ của ngành vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nhà dịch vụ nhanh gọn, có trách nhiệm chúng tôi cam kết sẽ mang lại những niềm vui, sự tin tưởng nhất với quý khách hàng qua những phương thúc phục vụ dịch vụ riêng biệt của chuyển nhà 24h.
Các bạn có tin điều đó không ? hãy thử để cảm nhận chất lượng, dịch vụ của chúng tôi.