Dịch vụ chuyển nhà – Niềm vui của cánh lái xe thương binh

Dịch vụ chuyển nhà là loại dịch vụ nở rộ tại các thành phố lớn trong những năm gần đây. Dịch vụ chuyển nhà có nhiều loại, loại được cung cấp bởi các công ty lớn, loại dịch vụ chuyển nhà giá rẻ bằng ô tô, và đặc biệt là loại dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh.

>>>> Dù bất cứ bạn sử dụng loại xe nào để chuyển nhà thì bạn cũng nên tham khảo giá dịch vụ và lợi ích thực tế khi thuê xe chuyển nhà.

Dịch vụ chuyển nhà ở đâu chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển nhà ở đâu chuyên nghiệp

 

Lái xe thương binh là các bác thương binh

Nhiều người cho rằng, các bác lái xe thương binh có thể là thương binh, hoặc không phải. Tuy nhiên, điều đó không hề đúng chút nào. Lái xe thương binh chính là các bác thương binh, chỉ có điều, đó là các bác thương binh độ nhẹ, nên không ai biết rõ mà thôi. Dịch vụ chuyển nhà của các bác thương binh có chất lượng khá ổn. Nếu so sánh với các dịch vụ chuyển nhà của các công ty khác, thì dịch vụ của các bác nhiệt tình, chu đáo và thân thiện hơn rất nhiều.

Số lượng xe thương binh ngày càng nhiều

Tại Hà Nội, số lượng xe thương binh cho dịch vụ chuyển nhà khá nhiều. Chất lượng xe mới và tốt. Có thể nói, dịch vụ chuyển nhà phát triển chính là cơ hội giúp các bác thương binh chưa tìm được việc làm thích hợp tìm được công việc với mức lương ổn. Đa số xe thương binh của dịch vụ chuyển nhà đều hướng đến đối tượng ít đồ đạc, chi phí không lớn như sinh viên.

Niềm vui từ dịch vụ chuyển nhà

Trở về những năm đầu thập kỷ, khi mà dịch vụ chuyển nhà chưa nở rộ, công việc chính của các bác lái xe thương binh thường chỉ dừng lại ở việc chở đồ thuê cho dân bán hàng, vất vả mà đồng lương không cao. Dần dần, khi số lượng sinh viên nhiều lên, dịch vụ chuyển nhà trở nên đắt hàng hơn, các bác lái xe thương binh được thuê nhiều hơn với thu nhập khá hơn.

Phỏng vấn một bác lái xe thương binh đã cao tuổi ở mạn Cầu Giấy, bác cho biết, trước kia, bác chỉ chở đồ thuê cho người ta, ít tiền lắm, giờ cũng vui vì có nhiều sinh viên thuê bác, mùa sinh viên nhập học, bác chở đồ thuê cho người ta một ngày cũng kiếm được cả mấy trăm bạc.

Nếu bạn là sinh viên, và muốn đem đến niềm vui cho các bác thương binh, thì hãy sử dụng dịch vụ này nhé.

Tham khảo thêm tại: Thực hư dịch vụ chuyển nhà bằng xe thương binh.