Dịch vụ chuyển nhà sinh viên TPHCM chỉ 150k

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên  tại TP HCM còn rất mới lạ với hầu hết các bạn sinh viên. Các bạn còn rất phân vân liệu đồ đạc nhà mình có nhiều đến nỗi mà phải thuê dịch vụ chuyển nhà hay không, chi phí của nó có cao so với mức sống của các bạn sinh viên không hay lựa chọn đơn vị nào thì uy tín.

 Sinh viên và nỗi lo chuyển nhà

Dường như vấn đề chuyển nhà không còn mới đối với các bạn sinh viên, tuy nhiên cứ mỗi lần nghĩ đến chuyển nhà là nhiều nỗi lo lại ấp tới, nào là sắp xếp sách vở, quần áo, giường tủ, đồ đạc,… mới nghĩ đến từng đó thôi cũng đủ “choáng váng” rồi. Và lại còn thời gian trước, trong và sau chuyển nhà cũng tốn không ít thời gian dành cho học tập, nghiên cứu của các bạn.

Sinh viên và nỗi lo chuyển nhà

Ảnh: Sinh viên và nỗi lo chuyển nhà. 

Chưa kể đến những vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển nhà như tắc đường, thời tiết mưa gió thất thường, không tìm được người phụ giúp, tháo – lắp giường tủ,…Chắc những vấn đề này các bạn đều đã gặp phải và cũng phải “sợ” mỗi khi chuyển nhà.

>>>>>>> Tham khảo ngay lợi ích trước khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên tại TPHCM. 

Vậy nên sau mỗi lần chuyển nhà, các bạn sinh viên thường rơi vào một tâm trạng đó là mệt mỏi, mất thời gian ảnh hưởng đến học tập cũng như các hoạt động trường, lớp, xã hội,… Trải nghiệm tự chuyển nhà một vài lần đã là quá đủ rồi, còn bây giờ hãy cứ thoải mái lo cho cuộc sống hàng ngày của các bạn và chúng tôi sẽ lo cho chuyển nhà an toàn và nhanh chóng cho các bạn bằng dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang lại những giá trị tốt nhất cũng như thấu hiểu những khó khăn của các bạn sinh viên hiện nay. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên của Công ty chuyển nhà Taxi Tải 24H đã giải quyết được những điều khó khăn đó.

>>>>>>>>> Xem ngay bảng giá dịch vụ chuyển nhà dành cho sinh viên tại TPHCM. 

  • Không mất nhiều thời gian: bạn sẽ không phải mất thời gian nghĩ đến những chuyện phải nhờ ai, chuyển nhà bằng phương tiện gì,… Hãy để những thời gian quý báu đó để học tập, đặc biệt là thời gian chuyển nhà có thể rơi vào kỳ ôn thi; bạn cứ học, chúng tôi sẽ lo chuyển đồ an toàn đến chỗ ở mới cho bạn.
  • Nhanh gọn là điều quan trọng mà chúng tôi hướng đến để phục vụ khách hàng nói chung và những bạn sinh viên nói riêng. Đồ đạc của các bạn sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển đến nơi ở mới, tránh bất kỳ những rủi ro hay thiệt hại nào. Hơn nữa đối với những đồ phải tháo lắp như giường, tủ, bàn ghế,… (những việc tưởng như là ám ảnh nhất trong quá trình chuyển nhà) thì chúng tôi sẽ giúp bạn tháo – lắp trong tích tắc.
  • Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, vui tính và có trách nhiệm cao trong công việc.
  • Nếu không may có tổn thất trong quá trình vận chuyển thì công ty sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị tài sản.
  • Chi phí hợp lý: đây là một trong những điều làm các bạn sinh viên đắn đo, trăn trở vì cuộc sống sinh viên khá chật vật, không có nhiều tiền dư giả.Chúng tôi thấu hiểu được điều đó và đã đưa ra mức giá vô cùng phù hợp cho các bạn.