[Tổng hợp kinh nghiệm] Khi thuê dịch vụ chuyển nhà tại nha trang

Hỏi: Em chào các bác, chả là nhà em vừa mới chuyển về thành phố Nha trang ở tháng trước, nhờ có dịch vụ chuyển nhà mà cả nhà em tiết kiệm với khỏe được bao nhiêu, hôm nay em lên đây thấy nhiều bác hỏi dịch vụ nào tốt ở Nha Trang nên em quyết định viết bài tổng hợp kinh nghiệm này, hy vọng sẽ giúp được nhiều bác.

p/s: Trong này em xin phép dùng hình ảnh minh họa do quên không chụp lại lúc công ty chuyển nhà họ làm việc.

Thứ nhất: Công cuộc đi tìm dịch vụ chuyển nhà tại nha trang

Ở Nha trang cũng có ít công ty cung cấp dịch vụ này cơ, phải nói là em mỏi con mắt, còng hết cả người khi ngày nào cũng phải ngồi trên máy tính lăn lộn hết các trang chuyển nhà nọ kia để tìm, bao nhiêu cảnh dở khóc dở cười, nào là website hoành tráng mà dịch vụ thì loáng nhoáng, đang ưng một chỗ thì tìm ra bài viết liên quan toàn khách kêu lừa đảo.

cong-cuoc-di-tim-dich-vu-chuyen-nha-tai-nha-trang

Em sợ quá, nhà em thì nhiều đồ, giá trị lớn nhỏ đều có hết. Em khuyên các bác nên đọc kỹ hết trên website từ giới thiệu, năm kinh nghiệm, dịch vụ cung cấp, ý kiến khách hàng, các bài viết liên quan rồi gọi điện nhờ tư vấn xem họ nói ra sao.

Em xin giấu công ty em chọn đến cuối bài này, nhưng có một lý do để em chọn chỗ này là vì nhân viên tư vấn cho e rất thật và sau đó đã có nhân viên rất kinh nghiệm đến khảo sát nhà em, lên kế hoạch, chỉ ra những cái cần chú ý làm em rất thuyết phục.

Thứ hai: Kết hợp với nhân viên khảo sát dịch vụ chuyển nhà

Khi nhân viên đến, họ hỏi em nhiều lắm, nào là giờ giấc sinh hoạt dân cư ở quanh đây, chỗ ở mới như thế nào? Họ gợi ý cho em là không nên chuyển vào giờ cao điểm: giờ đi làm, tan sở để tránh mất thời gian, ách tắc và còn nhiều rủi ro. Tiếp đến họ bảo em lên danh sách những đồ đạc có giá trị, dễ vỡ rồi đi kiểm tra hết 1 lượt sau đó họ nói em phải ghi lại để đối chiếu với công ty sau khi chuyển xong.

ket-hop-voi-nhan-vien-khao-sat-dich-vu-chuyen-nha

Em xin nhắc lại là các bác phải kết hợp thật chặt chẽ, hỏi nhiều vào, rủi ro gì, giải quyết như thế nào? hỏi hết cho em, quyền lợi của các bác mà. Có gì khó khăn trong khu dân cư mà ảnh hưởng đến việc chuyển nhà thì phải nói cho họ để tìm cách giải quyết. 

Nha trang nhà mình thì dân lành rồi, chả mấy khi có trộm cắp, so với dân tỉnh khác thì quá lành, nên cái này dân mình lợi lắm. 🙂

>>>>XEM NGAY 3 điều cần biết để thuê được dịch vụ chuyển nhà giá rẻ 

Thứ ba: Đọc kỹ hợp đồng dịch vụ chuyển nhà

Hô hô, cái này phải nói là em phục em quá, khi mà em gọi điện cho họ để nhờ tư vấn, em đã yêu cầu họ mang hợp đồng tham khảo để e nghiên cứu rồi, xong em đánh dấu những phần chưa hiểu, chưa rõ rồi nhờ nhân viên họ giải đáp.

doc-ky-hop-dong-dich-vu-chuyen-nha-tai-nha-trang

Nhìn chung trong hợp đồng các bác cần chú ý: bồi thường, đền bù khi xảy ra tai nạn ảnh hưởng đến đồ đạc, các khuyến mãi đi kèm: vật dụng chuyển nhà như bìa carton, băng keo,… và dịch vụ hậu mãi tức là sau khi chuyển đến nơi ở mới họ phải sắp xếp đồ đạc vào cho mình các bác ạ.

Vậy là em đã tiết kiệm được bao nhiều tiền vs cả công sức, chứ riêng khoản sắp xếp đồ lại nghĩ đã thấy oải rồi các bác ạ.

Ở nha trang e đọc thấy nhiều vụ không đọc kỹ hợp đồng xong là bị công ty chuyển nhà lừa vừa mất của vừa chẳng được việc gì ấy.

Thứ tư: Giám sát và theo dõi trong quá trình chuyển nhà

Đây là việc khá quan trọng, do bố mẹ em tính cẩn thận nên đã lên giám sát giúp nhà em, bn là thứ, lớn nhỏ đủ cả…

Biết là tin tưởng dịch vụ chuyển nhà này nhưng cẩn tắc vô áy náy các bác ạ, hơn nữa khi theo dõi vs giám sát nếu họ gặp khó khăn gì mình có thể giúp một tay mà.

giam-sat-va-theo-doi-trong-qua-trinh-chuyen-nha

Dân nha trang nhà mình nổi tiếng tin người, tốt bụng, cái này chắc em không cần phải nói nhiều.

Thứ 5: Bàn giao và kiểm kê sau khi chuyển nhà

Sau khi họ chuyển đến nhà mới của em ở tp Nha trang thì em mang danh sách đồ đạc ra đối chiếu, kiểm kê xem có bị thiếu, bị hỏng ở đâu không. Rất may nhà em chuyển về nhà mới an toàn hết các bác ạ. 

Thứ 6: Đọc thêm kinh nghiệm khi chuyển nhà

Trên website của dịch vụ chuyển nhà có mà đầy, hướng dẫn gói đồ dễ vỡ, quần áo, đồ đắt tiền, đồ gỗ đủ cả. 

Và lời cuối cùng, như đã hứa, nếu các bác muốn đồ vật ở nhà cũ nguyên vẹn về nhà mới thì phải thuê >>dịch vụ chuyển nhà tại nha trang của Taxi Tải 24h. Em hy vọng các bác k phải mất công mà vẫn tìm được dịch vụ ưng ý, trải nghiệm tốt.

 

Các bác có thể đọc thêm những bài này:

>>Cách tháo lắp và vận chuyển tủ lạnh khi chuyển nhà

>Phải chuyển như thế nào khi nhà toàn đồ đạc đắt tiền?

Theo dịchvụchuyểnnhà.com