Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ – Đừng biến rẻ thành đắt

Đa số những ai chuyển nhà đều sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Tuy nhiên, đừng biến rẻ thành đắt.

  1. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ – Rẻ mà hóa đắt

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ dao động trong khoảng vài trăm đến vài triệu, tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc. Tuy nhiên, rẻ mà hóa đắt ở đây, đó là việc bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, nhưng lại không cam kết giá từ trước, cuối cùng khi thanh toán phải bỏ ra thêm các chi phí đội lên, khiến rẻ hóa đắt.

Nhiều người sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, nhưng lại không cam kết về phí bảo hiểm và bồi thường tổn thất. Cuối cùng, khi tổn thất xảy ra, giá trị mất mát lại gấp nhiều lần so với giá trị thuê dịch vụ.

Công ty chuyển nhà uy tín tại việt nam

Công ty chuyển nhà uy tín tại việt nam

  1. Lời khuyên đưa ra

Để sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ với mức chi phí hợp lý, không bị bóp giá, xào giá, tổn thất, bạn nên:

Lời khuyên thứ nhất: Hãy tìm hiểu kỹ tất cả

Đừng chỉ lên một vài diễn đàn trên mạng rồi search cụm từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, rồi click vào những website đầu tiên, hãy tìm hiểu kỹ ngay cả các website không nằm trên Top Google của các công ty khác.

>>>>> Xem thêm lợi ích khi chuyển nhà tại công ty chuyên nghiệp

Lời khuyên thứ hai: Kiểm tra kỹ những gì được viết trong biên lai/hợp đồng

Đôi khi, các công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ lại cố tình tính thêm những chi phí không liên quan nào đó vào biên lai thu tiền, và nếu không để ý, điều này sẽ làm độn chi phí lên, làm rẻ mà hóa đắt. Như vậy, có ba thứ bạn cần phải lưu tâm, đó là: hóa đơn, xe vận chuyển và danh sách đồ cần chuyển.

Lời khuyên thứ ba: Đừng tin những gì người khác nói

Đừng tin rằng vì giá thị trường tăng, nên giá dịch vụ tăng, cũng đừng tin rằng vì giá xăng tăng thì giá dịch vụ chuyển nhà trọ gói giá rẻ cũng tăng theo. Nhiều khi, hãng dịch vụ sẽ cố tình nâng giá lên bằng những chiêu trò như vậy.

Cuối cùng, hãy đọc lại 3 lời khuyên trên thật kỹ nhé. Chúc bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ vừa an toàn, vừa chất lượng và không bị hớ.

Bạn có thể tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển nhà là gì – những câu hỏi thường gặp