Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

dich-vu-chuyen-nha

Dịch vụ chuyển nhà tiện lợi cho mọi nhà

Chuyển nhà trước nay vẫn là cơn ác mộng của rất nhiều người, nhất là các hộ gia đình ở trọ, bởi đây là công việc không chỉ tốn nhiều thời gian mà còn vô cùng vất vả: Từ sắp xếp và phân loại các vật dụng dễ vỡ, đến mua túi mua thùng các tông, đóng gói đồ đạc và vận chuyển đến nơi ở mới …

>>>> Xem ngay lợi ích chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp Taxi Tải 24H.

Để có thể hỗ trợ các gia đình một cách chu đáo và hiệu quả nhất trong công cuộc chuyển nhà hao tổn tâm sức này, ngày càng có nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, vận chuyển nhà trọn gói, với mức giá ưu đãi và chất lượng dịch vụ ngày một cải tiến hơn, mang đến trải nghiệm thỏa mãn nhất cho người dùng.

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

– Tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng, chi tiết
+ Ngay khi nhận được yêu cầu báo giá chuyển nhà, nhân viên của công ty cung ứng dịch vụ sẽ sắp xếp có mặt tại điểm hẹn trong thời gian thuận tiện nhất cho bạn, tính toán khối lượng công việc cần hoàn thành, quãng đường vận chuyển và báo giá hợp lý nhất.
+ Các món đồ đạc, vật dụng sẽ được thống kê một cách chi tiết cẩn thận theo mẫu có sẵn của từng đơn vị, giúp bạn dễ dàng theo dõi và giám sát quá trình vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới, tránh thất thoát.

– Vận chuyển nhanh gọn, cẩn thận, đảm bảo không thất thoát và thiệt hại đến tài sản của gia đình

+ Nếu như trước đây khách hàng vẫn còn lo ngại về nguy cơ bị thất thoát đồ đạc và thiệt hại đến tài sản nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà/chuyển nhà trọn gói, thì nay các công ty cung ứng dịch vụ tiện ích này đã và đang ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng, bởi đội ngũ nhân viên ngày càng được đào tạo chuyên nghiệp hơn, chu đáo tỉ mỉ hơn.

+ Nhân viên của các công ty chuyển nhà sẽ hỗ trợ các khách hàng từ “A đến Z” theo thỏa thuận giữa đôi bên: Khách hàng sẽ không phải đổ một giọt mồ hôi nào, không cần phải động tay động chân vào bất cứ việc gì trong suốt quá trình chuyển nhà; tất cả đồ đạc của khách hàng sẽ được đóng gói kĩ càng tỉ mỉ và vận chuyển cẩn thận.

– Được đền bù thỏa đáng khi có bất cứ thất thoát/thiệt hại nào về tài sản xảy ra trong quá trình chuyển nhà do lỗi từ phía công ty cung ứng dịch vụ

Việc thất thoát và hư hại tài sản khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói của các đơn vị cung ứng dịch vụ rất hiếm khi xảy ra, bởi đã có đội ngũ nhân viên chu đáo và dày dặn kinh nghiệm.

Tuy nhiên, nếu việc không may xảy ra, tùy vào chính sách của từng công ty và các điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng mà đôi bên đã kí kết, quý khách hàng sẽ được đền bù thỏa đáng nếu có bất cứ thiệt hại nào về tài sản xảy ra trong quá trình chuyển nhà do lỗi từ phía công ty cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá ưu đãi tại thành phố Hồ Chí Minh

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh (tp hcm) hiện nay, Taxi Tải 24hđang chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng với các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Đội ngũ nhân viên tận tụy, chu đáo của Taxi Tải 24h không chỉ hỗ trợ khách hàng tháo dỡ, sắp xếp và đóng gói đồ đạc một cách tỉ mỉ, mà còn vô cùng cẩn thận trong quá trình vận chuyển đồ đạc, nhẹ nhàng với các món đồ dễ vỡ, đồng thời hỗ trợ khách hàng lắp đặt lại các thiết bị khi đến nơi ở mới (tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, bình nóng lạnh,giá sách v.v).

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải 24h lại càng được tin tưởng hơn bởi luôn luôn tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc: Luôn đúng hẹn.

Cam kết đền bù 100% nếu gây ra bất cứ thiệt hại, tổn thất nào cho khách hàng (đồ đạc thất lạc, đổ vỡ/hư hỏng thiết bị, v.v); phấn đấu mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm dịch vụ chuyển nhà tốt nhất từ Taxi Tải 24h?