Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giảm giá cho các gia đình 1 con

Để mừng Trung Quốc vừa xóa bỏ chính sách 1 con, một số công ty dịch vụ chuyển nhà tại Trung Quốc đã quyết định tặng chương trình ưu đãi miễn phí cho các gia đình 1 con có nhu cầu chuyển nhà trong vòng 1 tháng.

Nhiều gia đình đã khoe co trẻ khi thuê chuyển nhà

Nhiều gia đình đã khoe co trẻ khi thuê chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà Trung Quốc ưu đãi nhân dịp xóa bỏ chính sách một con
Chính sách một con của Trung Quốc tồn tại qua gần 3 thập kỷ đã khiến không ít những đứa trẻ cảm thấy bị cô đơn trong căn nhà rộng rãi và áp lực từ phía bố mẹ khi luôn là con một.
“Tôi luôn phải chú ý chăm sóc bản thân mình và nỗ lực gấp 2,3 lần vì bố mẹ luôn nói tôi là niềm hi vọng duy nhất mà họ có” – Chị Hạ Vy, một “nạn nhân” của chính sách một con này cho biết.
Không chỉ mình Hạ Vy mà rất nhiều đứa trẻ khác cũng đã phải rất vất vả gánh vác trọng trách của gia đình khi là đứa trẻ duy nhất của cả gia đình.
Vì thế, khi chính sách một con của Trung Quốc được xóa bỏ, nhiều gia đình đã quyết định chuyển nhà để tận hưởng một cuộc sống mới, rời xa những ký ức không vui trước đó. Và nhân cơ hội này, nhiều công ty dịch vụ chuyển nhà đã hào phóng dành tặng 100% chi phí chuyển nhà cho các gia đình có một con.
Hi vọng rằng với việc xóa bỏ chính sách này, các gia đình tại Trung Quốc sẽ có được một cuộc sống vui vẻ hơn và bớt được gánh nặng gia đình cho những đứa trẻ.
Truy cập để liên tục cập nhật những thông tin thú vị tại Dịchvụchuyểnnhà.com