Có nên phó mặc khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tp hcm

Sau khi tham khảo nhiều nơi, bạn quyết định thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tp hcm. Bạn vẫn đang băn khoăn: liệu có nên phó mặc hoàn toàn cho họ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tp-hcm 

 1. Ưu điểm khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tp hcm

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố năng động và quy mô lớn nhất Việt Nam. Các dịch vụ ở đây, bao gồm cả dịch vụ chuyển nhà trọn gói đều có cơ hội cạnh tranh và chất lượng thường tốt hơn so với ở các thành phố khác.

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tp hcm, hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ trên thị trường đều có kinh nghiệm nên gia chủ được hưởng rất nhiều tiện ích mang lại của dịch vụ như:

 • Không cần lo lắng lên kế hoạch chuyển nhà: Đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói tp hcm sẽ cử người tới nhà khảo sát và giúp chủ nhà lên kế hoạch phù hợp với lịch nhập trạch cũng như lịch riêng của gia đình chủ nhà.
 • Không cần thu xếp đồ gói bọc: Nhân viên bên dịch vụ sẽ cung cấp hộp carton, túi nilon cần thiết cho chủ nhà phục vụ công tác đóng gói trước khi chuyển.
 • Không cần huy động người thân: Đơn vị cung cấp dich vụ chuyển nhà trọn gói tp hcm sẽ cử đủ số lượng nhân viên có kinh nghiệm thực hiện việc chuyển nhà cho bạn.
 • Phí dịch vụ không quá cao: TP. HCM là một thành phố đang phát triển với rất nhiều chung cư mới bàn giao. Vì vậy thị trường dịch vụ chuyển nhà trọn gói tp hcm đang nở rộ với giá cả khá hợp lý và cạnh tranh. Ở Hà Nội, bạn thường mất 5tr để chuyển cho 1 căn nhà 5 tầng thì ở tp hcm, bạn chỉ cần tầm 2-3tr.

Thuê ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất tại TP.HCM

 1. Một số vấn đề thường gặp phải khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tp hcm

Thực tế có một số đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tp hcm chưa thực sự làm hài lòng chủ nhà.

 • Sai giờ: Đơn vị chuyển nhà thiếu kinh nghiệm về giờ giấc giới nghiêm xe tải chạy trong thành phố, hoặc xe tải chưa đăng ký với Sở GTVT, hoặc không nắm được tuyền đường cấm xe tải, khiến xe chạy lòng vòng. Những yếu tố này làm sai lệch giờ đẹp của gia chủ khi nhập trạch vào nhà mới nếu thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tp hcm.
 • Hỏng hóc, thất lạc đồ đạc: Đơn vị chuyển nhà không sát sao giám sát đội ngũ thợ vận chuyển, gây thất lạc hoặc hỏng hóc đồ đạc của gia chủ. Mặc dù trong hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tp hcm thường có cam kết bồi thường nếu mất mát, hỏng hóc đồ đạc. Trên thực tế chủ nhà rất ít khi muốn đòi bồi thường vì chi phí bồi thường này thường bị trừ trực tiếp vào lương của những người thợ khuân vác.
 1. Một số lưu ý dành cho chủ nhà khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tp hcm

kinh-nghiem-su-dung-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tp-hcm

Chúng tôi tin rằng mặc dù bạn đã lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói tp hcm tốt đến đâu đi chăng nữa, bạn cũng không nên phó mặc hoàn toàn cho họ. Hãy hợp tác cùng họ để có kết quả chuyển nhà ưng ý. Dưới đây là một số lưu ý dành cho chủ nhà khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tp hcm:

 • Mỗi thành viên trong gia đình nên tự đóng gói đồ đạc cá nhân, dán nhãn tên từng người để tránh thất lạc hoặc xáo trộn.
 • Giấy tờ quan trọng của gia đình, nên tự đóng gói, bảo quản và vận chuyển.
 • Đồ đạc có giá trị cao như trang sức, tiền, vàng, chủ nhà nên tự bảo quản trong suốt quá trình chuyển nhà.
 • Đồ đạc dễ hỏng, dễ vỡ nên cùng với đội thợ đóng gói, đánh dấu rõ ràng.
 • Hỗ trợ đăng ký các thủ tục cần thiết với ban quản lý chung cư nơi chuyển đi /chuyển đến để đơn vị dịch vụ chuyển nhà trọn gói tp hcm thực hiện dịch vụ đúng kế hoạch dự kiến.
 • Thưởng tiền tips cho đội thợ nếu bạn hài lòng với đội thợ cũng như khích lệ họ nhiệt tình với công việc nhà bạn. Đây là một văn hóa khá đẹp của người Sài Gòn.

Chuyển nhà thực sự là một việc tốn khá nhiều công sức trong khi bạn lại không nên phó mặc hoàn toàn cho bên dịch vụ. Bởi vậy, những bạn ở tp hcm hãy tìm tới các nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp để giảm thiểu tối đa công sức cho mình.

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín nhất tại tp hcm, Dichvuchuyennha.com đã được rất nhiều gia đình đặt niềm tin sử dụng dịch vụ lâu dài. Liên hệ ngay để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. 

Thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển nhà thành phố hồ chí minh – tp.hcm

Theo dịchvụchuyểnnhà.com