Bạn cần tìm gì?

Dịch vụ chuyển nhà

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ – TAXI TẢI 24H

Ra mắt dịch vụ chuyển nhà từ những năm 2000 – khi mà một số địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà trên thị trường lúc bấy giờ chỉ giải quyết được 1 vài khó khăn nhỏ của khách hàng mà vẫn móc túi họ bằng một cái giá trên trời.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ uy tín taxi tải 24h

Chúng tôi mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chất lượng nhất thị trường

Trước thực tế đó, đội ngũ đứng đầu của Taxi tải 24H đã quyết định cho ra đời 1 dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo nhất nhằm giải quyết hết mọi vấn đề khó khăn khách hàng phải đối mặt trong quá trình chuyển nhà với giá rẻ nhất. Là những người hiểu dịch vụ và khách hàng hơn ai hết, trải qua 16 năm Taxi tải 24h chúng tôi đã ngày càng hoàn thiện về mặt dịch vụ, quy trình làm việc và chăm sóc khách hàng, mở rộng quy mô ở 2 thành phố lớn là Hà NộiTP.HCM.

1. Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội

Với cuộc sống tấp nập và đầy sự thay đổi như ở Hà Nội thì chuyển nhà dường như là dịch vụ mà hầu hết những người đang sinh sống tại đây phải cần đến ít nhất một lần.

Bởi việc chuyển nhà tại Hà Nội là điều không hề dễ dàng, tự chuyển nhà lại càng khó khăn hơn bạn phải tự sắp xếp – phân loại – đóng gói – vân chuyển đồ đạc…mà vẫn kéo theo rất nhiều rủi ro: đồ đạc thất lạc, sắp xếp lộn xộn, tai nạn vận chuyển,…RẺ CHĂNG THẤY ĐÂU lại còn TIỀN MẤT TẬT MANG.

Chính vì thế nhiều người chọn cách thuê ngay dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội làm từ A-Z thay vì tự chuyển. Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín đi đầu về giá cả và chất lượng phục vụ Taxi Tải 24h đã mở thêm trụ sở tại Ngõ An Dương Vương – Phố Nhật Tảo – Đông Ngạc – Từ Liêm – Hà Nội, chỉ cần nhấc máy lên và gọi số hotline 0978.220.815 – 0902.434.178 đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và đưa ra kế hoạch chuyển nhà hoàn hảo nhất cho gia đình của bạn.

2. Dịch Vụ Chuyển Nhà TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ chuyển nhà TP.Hồ Chí Minh của Taxi Tải 24h được khách hàng đánh giá cao về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ. Trụ sở Taxi Tải 24h tại TP.HCM nằm ở số 5/121/10 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Khi cần chuyển nhà ở một trong số những quận dưới đây bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi 08.66811909 – 0947.262.909 mọi khó khăn của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết.

>>> Nếu bạn quan tâm về giá bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ “thuê xe tải nhỏ để biết chính xác giá từng loại xe tại TPHCM

2.1. Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 1

2.2. Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 2

 

2.3. Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 3

2.4. Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 4

2.5. Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 5

2.6. Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 6

2.7. Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 7

2.8. Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 8

2.9. Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 9

2.Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 10

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 11

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận 12

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Tân Phú

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Bình Thạnh

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Tân Bình

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Bình Tân

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Thủ Đức

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Gò Vấp

Dịch Vụ Chuyển Nhà Quận Phú Nhuận

Những điều bạn nên đọc:

>> Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà

>> Dịch vụ chuyển nhà sinh viên TPHCM chỉ 150k