Dịch vụ vận tải vận chuyển hàng hóa – Chuyển nhà 24h

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Được thành lập từ năm 2005, tính đến nay Taxi Tải 24h đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển hàng hóa nội địa. Với hệ thống phương tiện vận tải hiện đại và chất lượng cùng đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm và giàu tinh thần trách nhiệm, chúng tôi đã mang tới cho hàng ngàn khách hàng dịch vụ vận tải tiện lợi và tiết kiệm nhất cả về chi phí lẫn thời gian.

>> Xem tất cả dịch vụ của chúng tôi: Dịch vụ chuyển nhà 

Tại sao dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa của Taxi Tải 24h dẫn đầu thị trường?

– Taxi Tải 24h sở hữu đội xe nhiều chủng loại với tải trọng từ 0.5-15 tấn : 10 xe 0.5 tấn; 10 xe 1 tấn; 10 xe 1.5 tấn, 2 xe 1.5 tấn; 2 xe 3.5 tấn. 2 xe 5 tấn và 2 xe 15 tấn. Số lượng xe ở mỗi chi nhánh tại 4 thành phố lớn đang ngày càng được đầu tư gia tăng thêm để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

dich-vu-van-tai-van-chuyen-hang-hoa-cua-taxi-tai-24Taxi Tải 24h sở hữu đội xe hiện đại và chất lượng

– Đội ngũ tài xế, điều hành viên và cán bộ quản lý của Taxi Tải 24h được tuyển chọn kĩ lưỡng và khắt khe từ những người dày dạn kinh nghiệm nhất, thông thạo mọi tuyến đường vận tải, nhân cách tốt và đặc biệt tinh thần trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu. Đó chính là nguồn gốc tạo nên uy tín cho thương hiệu Taxi Tải 24h suốt hơn 10 năm hoạt động, khiến cho chúng tôi có được những khách hàng yêu mến đồng hành lâu dài.

– Taxi Tải 24h luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, bố trí những phương án hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Dịch vụ vận tải của chúng tôi bởi thế mà luôn dẫn đầu thị trường về mức giá ưu đãi cũng như chính sách hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau giao dịch.

– Với tiềm lực mạnh mẽ của công ty, Taxi Tải 24h đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển, giao nhận hàng hóa bằng các phương tiện vận tải đường bộ đến hầu khắp các địa phương, tỉnh thành trên cả nước.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa phục vụ nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp, đừng ngần ngại liên hệ với Taxi Tải 24h ngay hôm nay để được hỗ trợ chu đáo và nhiệt tình nhất nhé!

Dịchvụchuyểnnhà.com

>> Xem thêm bài viết: Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ