[Hỏi đáp]Chuyển nhà đến TP.HCM- nơi nào thực sự đáng sống?

TP.HCM là trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam, nếu bạn đang tìm nhà và có ý định chuyển nhà mới thì nên biết ở quận nào là tốt nhất cho bạn và gia đình.

Những lý do bạn nên chuyển nhà đến quận 3 để sinh sống

quan-3-thanh-pho-ho-chi-minh

  • Câu nói cửa miệng ” Ăn quận 5 – Nằm quận 3″ đã ăn sâu vào tâm trí của người dân TP.HCM thế hệ trước và nó vẫn đúng đến tận bây giờ
  • Tọa lạc ngay trung tâm thành phố với nhiều cao ốc, trung tâm thương mại, cây xanh rợp bóng, biệt thự, giao thông thuận tiện, văn minh. Tập trung nhiều gia đình có điều kiện và gia thế về sinh sống.
  • Nhiều khu vực giải trí, quán xá cực kỳ thú vị và yên tĩnh.
  • Tập trung nhiều dân tri thức, đời sống văn minh.

 

 

Quận 2 – 7 – Tập trung nhiều gia đình giàu có và người nước ngoài chuyển đến ở

  • Có bờ sông Sài Gòn lãng mạn, khu Thảo Điền ven sông Sài gòn – đây là nơi mà nhiều người nước ngoài, nghệ sĩ chuyển nhà về làm nơi an cư lạc nghiệp.
  • Quận 7 đối diện với quận 2, cạnh sông Sài Gòn lại thu hút nhiều dân cư bởi có địa danh Phú Mỹ Hưng nổi tiếng.

chuyen-nha-den-quan-2

Việc chọn nơi ở sẽ tùy thuộc vào nhiều người nhưng nếu bạn có tiền bạc dư dả và thích ở những căn hộ rộng rãi yên tĩnh thì chắc chắn những quận trên là những khu vực đáng chuyển nhà về sống nhất.

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Taxi Tải 24h lựa chọn quận 2, 7, 3 làm nơi sinh sống khá đông đảo, chủ yếu là những gia đình có điều kiện và kinh tế vững vàng.

Với những người có tiền bạc dư giả thì việc chuyển đến những căn hộ rộng rãi, yên tĩnh là điều dễ dàng, tuy nhiên  những gia đình có điều kiện kinh tế không mấy khá giả cũng vẫn muốn chuyển về bởi mong muốn được sống trong một môi trường văn minh, lịch sự.

>>>>Nhận ngay ưu đãi trong tháng này khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại quân 2 – 3- 7

Theo dịchvụchuyểnnhà.com