Hỏi giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Chị An, số điện thoại 0986…279 hỏi: Chào Taxi Tải 24h. Tôi là An, hiện đang ở đường Nguyễn Văn Thủ, quận 1, Tp HCM. Sắp tới gia đình tôi sẽ chuyển đến nhà mới ở đường Phan Xích Long, quận Phú Nhuận, Tp HCM. Các bạn cho tôi hỏi, giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của bên bạn là bao nhiêu với quãng đường như trên và đồ đạc bao gồm:

– 1 tủ lạnh 120l
– 2 tivi 42inch
– 1 kệ tivi, 2 tủ quần áo đứng
– 2 điều hòa
– 1 bộ bàn ghế sofa
– 1 bếp gas + xoong nồi + bát đĩa + tủ bếp + bình gas
– 1 giường ngủ
– 1 máy giặt
– Các vật dụng khác bao gồm thau chậu, cốc chén, tranh treo tường, quần áo…

Nếu tôi muốn nhờ các bạn lắp đặt giúp các loại máy móc như máy giặt, điều hòa, tủ… thì có bị tính thêm phí không?

Rất mong các bạn trả lời sớm cho tôi. Cảm ơn các bạn!

>>>>>>> Để tìm hiểu lợi ích Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Taxi Tải 24h

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói taxi tải 24H

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói taxi tải 24H

Taxi tải 24h trả lời: Chào chị An. Đầu tiên, Taxi tải 24h xin được cảm ơn chị vì trong rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chị đã tìm hiểu và quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Về câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

Như thông tin chị đã gửi cho Taxi tải 24h, số lượng đồ đạc cần chuyển của gia đình chị khá nhiều. Quãng đường từ đường Nguyễn Văn Thủ đến đường Phan Xích Long khoảng 6km, theo như tính toán sơ bộ của chúng tôi, giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho gia đình chị sẽ dao động trong khoảng 2,5 đến 3,5 triệu đồng. Để có giá chính xác, Taxi tải 24h cần đến nhà chị và khảo sát lại số đồ đạc cần chuyển nên chị vui lòng để lại địa chỉ chính xác của nhà mình, chúng tôi sẽ liên hệ và thống nhất lịch khảo sát với chị.

2. Chị có phải trả thêm phí khi yêu cầu nhân viên Taxi tải 24h lắp đặt lại đồ đạc không?

Lắp đặt và sắp xếp lại đồ đạc cho khách hàng là một trong những công việc mà đội ngũ nhân viên của Taxi tải 24h cần làm khi chuyển nhà cho chị, chị hoàn toàn không mất phí khi yêu cầu nhân viên của chúng tôi làm việc này.

Trên đây là câu trả lời cho những thắc mắc của chị ở trên. Taxi tải 24h mong nhận được phản hồi sớm từ chị để chúng tôi có thể đến khảo sát và báo giá dịch vụ sớm nhất.

Một lần nữa cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi tải 24h!