Hướng dẫn chi tiết thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở quận 7 (tphcm)

Bạn là cư dân của quận 7 đang cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín? Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết giúp bạn biết cách thuê, lên kế hoạch vận chuyển và giám sát một cách hoàn hảo nhất.

dich-vu-chuyen-nha-quan-7

Chuyển nhà từ xưa đến nay là một việc quan trọng không kém việc xây nhà, chính vì thế trước khi chuyển nhà bạn phải lên một kế hoạch thật chi tiết để tránh xảy ra sai xót, mất mát và những rắc rối không may.

1.Hiểu vị trí địa lý quận 7

Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland, và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (khu đô thị Nam Sài Gòn) chính vì thế quận 7 thu hút một lượng lớn dân cư đến sinh sống và làm việc. 

Nếu là cư dân lâu năm ở quận 7 thì có lẽ bạn là người hiểu rõ nhất tình hình giao thông, giờ giấc sinh hoạt của cư dân nơi đây để có thể dễ dàng vận chuyển đồ đạc, tránh chuyển đồ vào những giờ cao điểm đi làm, tan tầm sẽ gây ách tắc và mất rất nhiều thời gian.

2. Xác định rõ thời gian chuyển nhà

Bạn nên xác định ngày chuyển nhà trước 1-2 tháng để có thể chủ động chuẩn bị mọi thứ theo đúng kế hoạch, thêm vào đó hãy nhờ thầy xem ngày đẹp có thể chuyển nhà trong tháng để lấy may. 

>>>>Tham khảo ngay bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 7 

3.Tìm hiểu kỹ về công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà

Trên địa bàn quận 7 có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ này nhưng để tìm ra một công ty chất lượng thì khó như mò kim đáy bể, bạn đã nghe qua về Tiền mất, tật mang khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà “Rởm”

Trên website dịchvụchuyểnnhà.com có đăng tải đầy đủ các thông tin về giá cả, quy trình, chất lượng dịch vụ, ý kiến khách hàng…và còn cả những mẹo vặt, kinh nghiệm sẽ giúp ích rất nhiều cho việc chuyển nhà sau này của bạn.

4.Gọi nhân viên dịch vụ chuyển nhà đến để khảo sát

Lợi ích của việc gọi nhân viên công ty dịch vụ đến khảo sát là để hỏi dò xem họ sẽ lên kế hoạch chuyển nhà như thế nào, vận chuyển đồ đạc ra sao, giá cả sẽ được tính như thế nào? có phát sinh thêm chi phí nào không?

Ở quận 7 bạn có thể gọi ngay nhân viên Công ty Taxi Tải 24H qua số Hotline: 0947.262.909 để được hỗ trợ và tư vấn dịch vụ chuyển nhà miễn phí.

5.Bàn bạc kỹ lưỡng với công ty chuyển nhà

Lời khuyên cho bạn là đừng nên phó mặc hoàn toàn việc chuyển nhà cho các công ty chuyển nhà, dù gì thì bạn mới chính là người hiểu ngôi nhà của mình nhất.

Những đồ đạc, vật dụng cần phải được đóng gói như thế nào, vận chuyển ra sao, đặc biệt là những đồ đạc có giá trị lớn – Bạn có thể tham khảo ngay bài viết này Phải chuyển như thế nào khi nhà toàn đồ đạc đắt tiền?

Cũng đừng can thiệp quá vào quá trình chuyển nhà của nhân viên, bởi việc chuyển nhà đối với họ đã quá quen thuộc và họ biết cách phục vụ khách hàng theo cách chuyên nghiệp nhất.

6.Chú ý đến những điều khoản trong hợp đồng

Hợp đồng chính là nơi ghi những điều họ sẽ làm cho bạn, khuyến mãi, cam kết, khắc phục rủi ro và sự cố trong quá trình vận chuyển. Nó cũng chính là nơi làm căn cứ để bạn thanh toán tiền sau khi hoàn thành công việc.

Nếu bạn là người mới chuyển nhà lần đầu và ở một nơi đông đúc và khó di chuyển như ở quận 7 hãy truy cập vào chuyên mục tin tức trên thanh menu để có thể cập nhật thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm cho việc chuyển nhà sắp tới.

Theo dịchvụchuyểnnhà.com