Khổ sở chỉ vì chuyển nhà ngày bão!!!

Việc chuyển nhà ngày thường nếu đã rất vất vả thì việc chuyển nhà vào ngày bão lại càng là nỗi ám ảnh kinh hoàng của nhiều người. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chuyển nhà, chúng tôi đưa ra cho bạn những lời khuyên để giúp gia đình bạn có được giải pháp tốt nhất nhé!

  1. Đóng gói thật cẩn thận đồ đạc.

Bạn nên đóng gói đồ đạc vào các hộp ngăn nắp, chèn chặt giấy xung quanh để tránh các đồ đạc bị xê dịch trong khi di chuyển. Sau khi đã đóng gói đủ đồ vào các hộp, cẩn thận bọc ngoài 2 lớp nilon chống thấm nước để bảo vệ an toàn cho đồ đạc. Nên dán băng keo chắc chắn và dùng dây buộc vì khi thấm nước, các loại băng keo cũng có khả năng bị bong ra khiến gây nguy hại đến đồ đạc bên trong.

Đóng gói đồ trước khi chuyển nhà

Đóng gói đồ trước khi chuyển nhà

Nếu bạn muốn tham khảo các quy trình đóng gói đồ để chuyển nhà bạn xem tại đây.

  1. Thường xuyên theo dõi tình hình thời tiết

Trước và trong khi chuyển nhà, liên tục cập nhật tình hình thời tiết để đảm bảo an toàn khi di chuyển. Tốt nhất là nên di chuyển bằng oto, không nên di chuyển bằng các loại phương tiện như xe máy, dễ bị trợn trượt, chằng đồ không vững, đồ dễ ngấm nước… Nếu mưa bão to thì tuyệt đối không nên chuyển nhà, nên hoãn lại vào lúc thời tiết đẹp vì việc chuyển nhà đã rất vất vả rồi.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2h giờ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2h giờ

  1. Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Việc chọn lựa một dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một quyết định đúng đắn. Với nhiều trang thiết bị hiện đại, phương tiện di chuyển tốt với nhân sự đông đảo sẽ giúp gia đình bạn dễ dàng chuyển nhà, không tốn thời gian công sức mà lại đảm bảo được an toàn cho các loại đồ đạc. Quá tốt rồi!

Bạn xem thêm chi tiết các dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại vận tải 24h.