kinh nghiệm dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói – tránh bị lừa

Có nhiều gia đình chưa bao giờ chuyển dọn nhà nên không biết trước khi chuyển nhà mình phải làm gì và khi thuê dịch vụ chuyển nhà cần có kinh nghiệm gì không, nên thường dẫn đến sự nhầm lẫn và tốn khá nhiều thời gian khi tự mình chuyển nhà, và thường bị qua mặt khi sử dụng dịch vụ.

từ những điều đó sẽ dễ gây ảnh hưởng đến công việc chuyển nhà của bạn, vậy để tránh những việc này bạn phải có chút kinh nghiệm, hiểu biết nhất định để có thể sử dụng 1 dịch vụ hay tự chuyển dọn một cách tốt hơn, nhanh gọn hơn.

nếu 1 người chưa bao giờ sử dụng dịch vụ, ít khi thuê chuyển nhà, dọn dẹp đồ họ sẽ không biết nên làm gì trước nhưng bạn đừng lo lắng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 1 chút kinh nghiệm để giúp bạn hiểu được bản thân cần làm gì khi chuyển nhà.

Đóng gói đồ đạc kỹ càng trước khi chuyển nhà

Đóng gói đồ đạc kỹ càng trước khi chuyển nhà

Tôi là đại diện công ty chuyển nhà trọn gói Taxi Tải 24H với hơn 16 năm kinh nghiệm thực thi và phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm tại địa bàn tp HCM và Hà Nội.

Chắc chắn rồi dù bạn tự chuyển nhà hay thuê bất cứ dịch vụ nào bạn cũng cần phải biết mình chuyển cái gì, nếu cẩn thận bạn sẽ list toàn bộ công việc mình cần vận chuyển, đồ đạc nào chuyển như thế nào, khi bạn xác định được số lượng công việc bạn cần chuẩn bị những thứ phụ kiện đó thường là băng keo, dao, kéo, túi đựng đồ, thùng carton, rất nhiều thứ cần chuẩn bị nhưng nếu bạn không list kỹ bạn sẽ dễ dàng mất thời gian cho những việc phát sinh ấy.

 

Chú ý nữa bạn cần xem kỹ địa hình khu dân sinh nhà mình trước khi thuê xe tải, xem xe có thể vào được nhà không, họ đỗ xe có ảnh hưởng gì không,

Số lượng công việc của bạn trên list như vậy thì thường cần thời gian bao lâu và có cần bao nhiêu người làm mới hoàn thành được.

Trên đây chỉ là 1 số đầu việc cơ bản để bạn có thể ý thức được cho mình những việc cần làm và chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu, tham khảo kỹ nếu bạn không thể tự làm được mọi chuyện thì bạn có thể tham khảo thêm 1 số đơn vị chuyển dọn nhà chuyên nghiệp và nghe cách họ tư vấn để có thể có 1 chút kinh nghiệm trước khi chuyển nhà hoặc thuê dịch vụ nhé.

>>>>>  Để chắc chắn bạn sử dụng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp tôi khuyên bạn nên tham khảo những lợi ích khi sử dụng dịch vụ ở đây. Vì bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ nào uy tín cũng có cam kết, hợp đồng rõ ràng, bạn tìm hiểu thêm nhé.

trên đây là 1 số kinh nghiệm mà tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm xin chia sẻ lại với bạn khi chuyển nhà, bạn tham khảo và nhớ gọi hotline để nhận được tư vấn miễn phí nhé.

Xem thêm tại: Kinh nghiệm xương máu khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà