Mách nhỏ kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bài viết dưới đây là những kinh nghiệm thực tế khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, những gia đình mới thuê nhà lần đầu không nên bỏ qua bài viết này:

Tổng hợp từ những topic thuê dịch vụ chuyển nhà nổi tiếng trên 2 diễn đàn lamchame.comwebtretho.com

Vài năm trở lại đây các gia đình có nhu cầu chuyển nhà thường chuộng sử dụng dịch vụ trọn gói bởi đa số đều không có kinh nghiệm chuyển nhà, cộng thêm thời gian eo hẹp, thiếu thốn nhân lực, hoặc gia đình có con nhỏ nên họ sẵn sàng bỏ 2-3 triệu cho mỗi lần chuyển.

>>Dịch vụ chuyển nhà uy tín – Công Ty Taxi Tải 24H

Sau khi đã chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín gia đình bạn cũng không nên chủ quan phó mặc tất cả đồ đạc cho họ, kinh nghiệm nằm lòng là những vật dụng, tư trang cá nhân, đồ vật nhỏ có giá trị, dễ gây thất lạc nên sắp xếp, gói gọn trong túi hoặc thùng riêng và tự vận chuyển vào chỗ an toàn, kín đáo ở nhà mới cho dễ kiểm soát.

Lên danh sách tên đồ đạc, nằm ở phòng nào, sẽ chuyển vào phòng nào ở nhà mới để dễ dàng giám sát nhân viên dọn và chuyển nhà, và tiện cho việc sắp xếp đỡ mất công phân loại ở nhà mới.

kinh-nghiem-thue-dich-vu-chuyen-nha

Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra đổ vỡ hay mất mát thì công ty chuyển nhà sẽ đền bù 100% giá trị đồ vật, với điều kiện là gia đình bạn phải nắm rõ những gì ghi trong hợp đồng trước khi đặt bút ký kết. Để tránh bị lừa bạn có thể tham khảo cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói mẫu của chúng tôi.

Điều đáng chú ý hơn khi chuyển về nhà mới đó là nghi lễ nhập trạch, tuy được coi là thủ tục mê tín nhưng nếu không làm thì sẽ gây lo lắng, hoang mang khi về ở nhà mới, tạo ra nhiều áp lực cho các thành viên trong gia đình. Trên dịchvụchuyểnnhà.com cũng đã có một loạt bài viết về thủ tục nhập trạch các bạn có thể tham khảo tại:

Văn khấn lễ nhập trạch thần linh và gia tiên

Lễ vật cần sắm sửa và các nghi lễ nhập trạch

Nếu gia đình bạn đang có người mang bầu thì nên đọc ngay bài viết này để tránh ảnh hưởng đến em bé và gia đình:

Phụ nữ mang bầu thì đừng có dại mà chuyển nhà

Dù thuê dịch vụ chuyển nhà nào đi chăng nữa thì bạn và gia đình vẫn phải là người giám sát và chỉ dẫn cho họ bởi không ai hiểu ngôi nhà của bạn bằng chính bạn. Hy vọng những kinh nghiệm phía trên của chúng tôi sẽ giúp gia đình bạn có thêm kiến thức, sự chuẩn bị để có một ngày chuyển nhà may mắn và tốt lành.

Theo dịchvụchuyểnnhà.com