Quá dễ để thuê dịch vụ chuyển nhà, phòng trọ giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói bằng taxi tải tại Đà Nẵng

Nếu bạn đã và đang sống và làm việc ở Đà Nẵng chắc hẳn đã từng một lần cần thuê dịch vụ chuyển nhà, phòng trọ, hay chuyển văn phòng trọn gói. Vậy làm thế nào để có thể thuê được một dịch vụ giá rẻ mà hoàn toàn yên tâm?

Hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Dịch vụ chuyển nhà tại đà nẵng – bất cập dịch vụ tồi

Có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà mở ra tại Đà Nẵng, đa số là các công ty tư nhân chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề, khiến khách hàng gặp rất nhiều khó khăn và bức xúc.

hongdo

Chỉ vì sự cẩu thả của dịch vụ chuyển nhà không uy tín mà dẫn đến hậu quả đáng tiếc như thế này

Làm ăn cẩu thả, không đóng gói đồ đạc cẩn thận, gây đổ vỡ, hỏng hóc, mất mát, không bàn giao đoàng hoàng là những gì khách hàng ở Đà Nẵng liên tục phàn nàn.

hongdo1

Mặc dù rất e dè trước khi thuê chuyển nhà, nhưng nhiều người cũng biết cách tìm ra được dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng nhờ tìm hiểu kỹ lưỡng trên các nguồn thông tin trước khi quyết định.

2. Sinh viên ưa chuộng dịch vụ chuyển phòng trọ Đà Nẵng

Với các bạn sinh viên ở các tỉnh thành khác đến Đà Nẵng sinh sống, học tập và làm việc thì ít nhất cũng có một lần chuyển về phòng trọ mới.

chuyennhasinhvien

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải 24h sẽ giúp cho các bạn sinh viên tiết kiệm hơn rất nhiều trong việc chuyển nhà

Điểm chung của các bạn sinh viên là kinh tế hạn hẹp, không thể nào bỏ ra vài triệu đồng để thuê dịch vụ chuyển phòng, chính vì thế, Taxi Tải 24h sẽ mách nước, giúp các bạn tiết kiệm tiền chuyển phòng nhé:

  • Tự đóng gói đồ đạc cẩn thận
  • Tổng hơp các đồ đạc có trong một phòng vào một thùng
  • Nhờ bạn bè, người thân đến giúp đỡ đóng gói và dọn dẹp
  • Tự chuyển những đồ có trọng lượng nhỏ.

3. Không nên thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Đà Nẵng

Đã có quá nhiều dịch vụ chuyển nhà ảo, lừa đảo, chiếm đoat tài sản của khách hàng khiến họ tiền mất tật mang, chiêu trò của những công ty này là mời chào giá chuyển nhà giá chỉ bằng 1/2 – 1/3 giá thị trường, nhân viên thiếu kinh nghiệm, thái độ không lịch sự, ăn cắp nhiều đồ vật có giá trị.

matdo

Đừng để những trường hợp đáng tiếc xảy ra chỉ vì thuê dịch vụ chuyển nhà không chất lượng

Lời khuyên duy nhất trong trường hợp này hãy tìm đến những dịch vụ chuyển nhà uy tín như Taxi Tải 24h – cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu xảy ra đổ vỡ hỏng hóc.

4. Thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Đà Nẵng của Taxi Tải 24H

Với dịch vụ chuyển văn phòng Taxi Tải 24h cam kết là dịch vụ uy tín hàng đầu ở Đà Nẵng, với 15 năm kinh nghiệm trong nghề chuyển nhà, chắc chắn văn phòng của bạn sẽ được dọn dẹp sạch sẽ, sắp xếp gọn gàng tại văn phòng mới.

 

>>>>Xem ngay bảng giá dịch vụ chuyển nhà đà nẵng mới update 2016

Dịchvụchuyểnnhà.com