Lời hứa thi đua Dịch vụ chuyển nhà taxi tải 24H 2016

Công ty chuyển nhà Taxi Tải 24H xin kính chúc quý khách năm mới an khang – thịnh vượng, chúc cho năm 2016 nhiều thành công, thắng lợi mới.

 

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà trọn gói

>>>>>>>> Xem ngay những cập nhật bảng giá, thông tin mới nhất Dịch vụ chuyển nhà 24H tại Tin tức dịch vụ chuyển nhà.

Trong năm qua với công sức của các cán bộ, tổ chức, tập thể công ty Taxi Tải 24H đã giúp hàng ngàn gia đình chuyển nhà, dọn nhà, chuyển dọn nhà liên tỉnh, cho thuê xe tải chuyển nhà, tự lái, chuyển hàng hóa…. Với tiện ích và uy tín đã gây dựng hơn 15 năm qua chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp, uy tín nhất trong ngành dịch vụ chuyển nhà.

Năm 2015 với hơn 200 xe tải các loại có trọng tải từ 500 kg đến 10 tấn, dự kiến năm 2016 chúng tôi sẽ củng cố đầu tư thêm các trang thiết bị kỹ thuật nếu cần thiết sẽ đầu tư, mở rộng thêm 50 xe tải các loại để phục vụ mọi khách hàng khi có nhu cầu chuyển dọn nhà tại hà nội và tphcm.

Để tiếp nối truyền thống, năm 2016 chúng tôi xin hứa sẽ thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, mọi yêu cầu của quý khách hàng đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa, của cải, đồ vật của quý khách tốt nhất, mang lại dịch vụ thiết thực, hữu dụng nhất cho mọi gia đình, doanh nghiệp.

>>>>>>>>> Để đảm bảo quyền lợi bạn nên tham khảo thêm những quyền lợi khi chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Taxi Tải 24H.
Để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng khi sử dụng chúng tôi khuyến cáo tất cả những quyền lợi, trách nhiệm và hợp đồng của chúng tôi sẽ vẫn giữ, duy trì và đảm bảo túc trực hotline 24/24 để quý khách hàng tiện trao đổi, và giải quyết mọi vấn đề khi khách hàng có nhu cầu.
Cuối cùng, thay mặt lãnh đạo công ty Dịch vụ chuyển nhà Taxi Tải 24H kính chúc quý khách thành công, an khang thịnh vượng.