Lời khuyên hữu ích cho bà bầu khi chuyển nhà

Chuyển nhà không nên tham gia bê, khênh, vác các vật dụng nặng, chỉ nên thu dọn ít quần áo, đồ nữ trang, giấy tờ, tiền bạc. Nên cầm theo cái chổi mới để quét nhà mới trước khi dọn vào ở là những lời khuyên hữu ích dành cho các bà bầu.
>>>>>> Tham khảo thêm Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Công ty chuyển nhà 24h

Theo tục kiêng cữ của người xưa, phụ nữ mang bầu không nên chuyển giường, chuyển nhà. Tuy nhiên, nếu bạn đang có cơ hội để chuyển từ một ngôi nhà tồi tàn, không có không gian rộng rãi, yếm khí, ít ánh sáng sang một nơi có đầy đủ điều kiện để phát triển thể chất, sức khỏe, mang lại cho cuộc sống sự dễ chịu hơn thì việc chuyển nhà lại có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Chỉ cần bạn lưu ý một số lời khuyên dưới đây là ổn.
Không bê, mang vác vật nặng.

Bà bầu tuyệt đối không mang nặng khi chuyển nhà

Bà bầu tuyệt đối không mang nặng khi chuyển nhà

>>>>>>> Xem ngay bảng giá chuyển nhà trọn gói 2016 mới nhất tại Công ty chuyển nhà Taxi Tải 24H
Dù bạn đang mang thai ở tuần đầu, tháng thứ 5 hay thứ 8 + thì bạn hãy luôn nhớ rằng: mang vác vật nặng sẽ gây nguy hiểm cho thai nhi cũng như chính bạn. Vì vậy, tuyệt đối không mang vác vật nặng như: bàn, ghế, giường, tủ, máy tính….
Chỉ thu dọn quần áo, giấy tờ quan trọng, đồ nữ trang, tiền bạc
Bạn đừng nghĩ mình mang thai thì không làm được việc gì quan trọng khi chuyển nhà nhé. Thực ra, bạn là người nắm giữ những thứ quan trọng nhất không thể thiếu trong cuộc sống đó chính là tiền bạc, giấy tờ nhà đất, nữ trang ..và đặc biệt là bảo vệ cho baby trong bụng mình được an toàn.

Cầm sẵn chổi mới quét nhà mới
Với những bà bầu có tâm lý sợ động đến thần thai, hãy làm cho mình yên tâm bằng cách cầm sẵn một chiếc chổi mới, bước vào ngôi nhà mới và quét nhà cho sạch nhé. Đây là cách mà rất nhiều bà bầu đã làm để ổn định tinh thần cho mình. Ngược lại, các ông chồng đều cho rằng, đó thực ra chỉ là cách để giải tỏa tâm lý mà thôi.

Những các bà bầu lo lắng là làm sao các đức ông chồng của mình có thể “một tay thu vén giang sơn”? Các chị hãy yên tâm đi, vì xã hội bây giờ là xã hội hiện đại, chỉ cần một cuộc điện thoại là đã có ngay nhân viên dịch vụ chuyển nhà đến tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình. Bỏ ra vài triệu là anh chị có thể chuyển nhà trong vòng 1 ngày. Không tốn sức, không mất thời gian, đồ đạc an toàn, không phải nghỉ làm. Nói chung là cả nhà đều khỏe.
>>>Liên hệ ngay dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại đây.