Mất đồ khi thuê dịch vụ chuyển nhà thành Hưng

Theo Báo Tuoitre.com

Qua câu chuyện của gia đình bà : bà Lê Thị Diệu Hồng (65 tuổi, giảng viên đại học) phản ánh rõ thực trạng hiện tại của 1 số Dịch vụ của công ty cũng như 1 số vấn đề thường ngày chúng ta bắt gặp.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

 

Về mặt trách nhiệm cho thấy Công ty vận tải thành hưng cũng đã kịp thời có trách nhiệm giải quyết 1 số vấn đề cho gia đình, cũng như đã đưa ra trách nhiệm tìm kiếm lại đồ đạc đã bị thất lạc trong quá trình vận chuyển đồ đạc từ địa điểm cũ sang địa điểm mới.

Trước tiên chúng ta cần xác định được đồ vật ở đây do đâu mà mất và lý do tại sao trong những thùng đồ của khách hàng lại mất team, đồ đạc của khách tại sao lại bị thay thế thành những đồ vật khác.

Và trong trường hợp này tốt nhất công ty thành hưng nên bồi thường thiệt hại cũng như sử lý dứt điểm vấn đề của khách hàng để tránh mất uy tín lau năm gây dựng.

Về phía khách hàng cũng nên tạo điều kiện cho công ty để có thể giải quyết vần đề nhanh gọn, bên cạnh đó nếu như thỏa thuận không được phù hợp thì có thể nhờ phía cơ quan công an vào cuộc sử lý.

Để cho dịch vụ chuyển nhà được đông đảo mọi người ủng hộ và sử dụng là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chúng tôi luôn cố gắng giảm thiểu những rủi ro, cũng như sự cố để quý khách hàng có thể tin tưởng cũng như trách nhiệm của dịch vụ với khách hàng.

Trước khi sử dụng 1 dịch vụ nào đó đề nghị quý khách hàng tìm hiểu và xem xét kỹ từng dịch vụ cũng như hợp đồng của các dịch vụ chuyển nhà.

Qua sự việc trên chúng tôi cũng rất quan tâm đến trường hợp dịch vụ của hãng vận tải với khách hàng cho thấy một số sơ sót của nhân viên.

Để tránh mất đồ trong quá trình vận chuyển đồ đạc, ngoài việc gia đình phải giám sát thì việc thuê dịch vụ chuyển nhà uy tín là rất quan trọng, Taxi Tải 24h là dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất tại TP.HCM với 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo không bao giờ có tình trạng mất cắp.

>Miễn phí 100% vật dụng đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà taxi tải 24h

Theo dịch vụ chuyển nhà taxi tải 24h