Mẹo nhỏ chuyển nhà cần mà không phải ai cũng biết

Việc chuyển nhà rất mệt mỏi, tốn thời gian và công sức lớn nếu như bạn không biết các mẹo nhỏ giúp cho việc chuyển nhà thuận tiện và nhanh chóng hơn dưới đây.

Chuyển nhà cũng cần chút mẹo để mọi công việc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhé!

>>>> Xem ngaybảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói taixi Tải 24H

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói taxi tải 24H

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói taxi tải 24H

  1. Với các hộp giấy bạn nên khoét một lỗ nhỏ ở 2 bên thùng để tạo thành tay xách giúp vận chuyển các thùng dễ dàng hơn đấy!
  1. Đối với các tủ đứng có tay cầm bên ngoài thì bạn có thể nên đổi tay cầm này vào bên trong, sau đó chèn hết đồ đạc vào hốc tủ và dùng băng dính dính chặt các ngăn kéo lại nhé.
  1. Đóng gói quần áo: Để việc này trở nên dễ dàng, bạn đóng gói quần áo vào trong các túi nilon to rồi buộc lại ở đầu mắc áo, vậy là quần áo vẫn phẳng cho dù bạn có chuyển đi đâu nhé!
  1. Bạn có thể dùng hộp giấy để vận chuyển đồ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Có thể tận dụng khăn tắm bọc đồ dùng dễ vỡ như bát đĩa…
  1. Khi rời khỏi nhà cũ nhớ để lại thông báo trước cửa nhà để những người cần tìm bạn sẽ tìm được đến đúng chỗ.

Còn 1 vài mẹo khác bạn có thể theo dõi trực quan hơn tại video dưới đây nè!

Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc chuyển nhà thì đừng ngại ngần tìm đến dịch vụ chuyển nhà của taxi tải 24h nhé! Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chuyên môn, thân thiện và nhiệt tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chuyển nhà nhanh chóng nhất! Tham khảo tại ĐÂY