Hỏi gấp: Ở đâu bán thùng carton lẻ hà nội, tp hcm, bình thạnh, tân bình?

Hỏi: Chị Mai – nhà ở Quận Bình Thạnh có gửi tin nhắn đến cho dịchvụchuyểnnhà.com hỏi về việc ở đâu bán thùng carton chuyển nhà giá rẻ tốt nhất?

mua-thung-giay-carton-de-chuyen-nha

Đây cũng là vấn đề thắc mắc mà nhiều gia đình gặp phải khi sắp chuyển nhà, biết bao nhiêu là đồ đạc sẽ sắp xếp như thế nào nếu thiếu thùng carton. Sau đây nhân viên tư vấn của dịchvụchuyểnnhà.com sẽ giải đáp câu hỏi giúp chị Mai.

Trả lời: Chào chị Mai! Tôi là nhân viên tư vấn khách hàng của công ty Taxi Tải 24H, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.

Thùng carton là sản phẩm được làm từ 100% giấy Kraft được đúc, ép, dán lại bằng một sản phẩm keo chuyên dụng mà thành.

Khi chuyển nhà cần đến rất nhiều thùng carton lớn nhỏ, dày mỏng khác nhau, trong khi đó không phải gia đình nào cũng sẵn có, hầu hết là phải đi thu thập từ nhiều nguồn khác nhau, chị có thể tham khảo một số chỗ sau:

-Cửa hàng bán tạp hóa

Một số cửa hàng bán tạp hóa thường có rất nhiều thùng carton, chị có thể vào hỏi để mua lại, giá mỗi thùng khoảng 5-10k tùy độ dày.

-Xin vài thùng mỗi lần đi siêu thị

Nếu có dự định chuyển nhà cách vài tháng thì mỗi lần đi siêu thị chị có thể xin một vài thùng lúc họ đang dọn dẹp hàng, nếu lấy nhiều hơn họ sẽ bán nhưng với giá rất rẻ.

-Mua ở cửa hàng bán thùng carton

Chị có thể ra đường Bạch Đằng gần tới Hàng Xanh, phía bên tay phải có 2-3 cửa hàng bán thùng xốp và thùng carton, giá chỉ từ 12-25k/thùng. Nếu cần thùng kích cỡ khác thì chị có thể đặt thùng carton theo kích cỡ và nhờ họ ship đến nhà khi xong việc.

-Miễn phí từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Một số dịch vụ chuyển nhà trọn gói miễn phí 100% các vật dụng như bao bì, thùng carton đóng, gói đồ, và các loại vật dụng.

img_2838

>>>>Miễn phí thùng carton và những ưu đãi KHỦNG khác khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của taxi tải 24h

Theo dịchvụchuyểnnhà.com