Phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói – Công ty chuyển nhà liệu có ăn gian?

Phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói là loại chi phí mà người sử dụng dịch vụ phải trả cho công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà khi sử dụng loại dịch vụ này.

Tuy nhiên, câu hỏi được nhiều người đưa ra, đó là: Liệu công ty chuyển nhà có ăn gian, tính điêu khi tính loại phí này? Để biết câu trả lời, hãy đọc ngay những lời khuyên sau đây.

>>>>>> Xem ngay chi tiết bảng giá Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Taxi Tải 24H.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp taxi tải 24h

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp taxi tải 24h

Lời khuyên thứ nhất: Hãy kiểm tra phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói ngay từ đầu

Phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ được tính khi người sử dụng dịch vụ và người cung cấp dịch vụ hoàn tất cam kết cung cấp – sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, nhiều người lại không kiểm tra sát sao điều này.

Đa số các công ty chuyển nhà trọn gói hiện nay đều tính chi phí dựa trên số giờ lao động của nhân công làm việc, hoặc số lượng nhân công (nếu nhiều). Bạn hãy kiểm tra hết những thứ đó một cách kỹ lưỡng.

Ví dụ, nhà bạn có diện tích nhỏ, đồ đạc không quá lớn, khi tính phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn có thể yêu cầu tính theo số giờ lao động của nhân công, thay vì tính theo số lượng nhân công để tiết kiệm chi phí. Bạn cũng nên mặc cả giá để không bị “chém” phí ngay từ đầu.

Lời khuyên thứ hai: Hãy xem kỹ bảng phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói (nếu có)

Có nhiều công ty cung cấp bảng phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói, trong đó có đề cập các mức giá, khá đa dạng. Bạn nên xem và cam kết kỹ với nhà cung cấp bạn sẽ sử dụng khung giá nào, và xem kỹ những chi phí dự kiến sẽ bị đội lên đi kèm với khung giá đó.

Lời khuyên thứ ba: Ngoài phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hãy hứa cho nhân viên tiền thưởng thêm ngay từ đầu

Đó là một mẹo khá hay. Thông thường, nhân viên giao dịch với bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn nếu bạn hứa cho họ tiền thưởng thêm ngoài phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn bắt buộc phải trả. Họ sẽ có động lực để giải thích rõ cho bạn phí bạn phải trả bao gồm những gì, cũng như tận tình hơn cho lần chuyển nhà.

Làm theo ba lời khuyên trên, đảm bảo bạn sẽ không bị tính điêu, ăn gian khi trả phí chuyển nhà trọn gói. Đừng quên áp dụng chúng trong lần chuyển nhà tới này nhé.