Quy trình Dịch vụ chuyển nhà trọn gói vận tải 24h.

Để đáp ứng nhu cầu Chuyển nhà theo đúng yêu cầu của khách hàng, Nhanh – Gọn – Chuyên nghiệp.
Vận tải 24h xin gửi quý khách hàng quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại 2 thành phố hà nội và TP.HCM.
Để tiết kiệm thời gian khi quý khách chuyển nhà, dọn nhà chúng tôi xin tư vấn, tiếp nhận thông tin của quý khách sau 30 phút chúng tôi có mặt để khảo sát, tư vấn báo giá dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói 24h

Tận tình ngay từ khâu tư vấn đến triển khai

B1: Tiếp nhận nhu cầu, thông tin, khảo sát, báo giá:
– Chỉ sau 10 – 30 phút khi tiếp nhận thông tin của quý khách nhân viên bắt đầu khảo sát và tư vấn dịch vụ hữu ích cũng như giải pháp tốt nhất cho bạn.
– Tiếp nhận, tư vấn từng phần công việc, chi tiết để chuẩn bị đồ đạc phù hợp với yêu cầu công việc cũng như tính toán phương tiện phù hợp để có thể phục vụ tốt cho dịch vụ chuyển nhà.
– Nhân viên dịch vụ vận chuyển sẽ tiếp nhận cũng như khảo sát cung đường từ nơi ở cũ đến nơi ở mới của bạn để sắp xe phục vụ đảm bảo không mất thời gian của quý khách.
– Tư vấn khảo sát, báo giá dịch vụ đều được miễn phí trọn gói.
– Bạn đừng lo Giá vận chuyển sẽ được tính chi tiết dựa trên số lượng nhân công thực hiện công việc, số lượng xe phải sử dụng, số km trên cung đường vận chuyển.
– Chúng tôi hoàn toàn miễn phí thùng carton, băng keo, bao bì đóng đồ, gói đồ.
– 100% không phát sinh bất cứ chi phí gì.

Các bước đóng gói đồ dịch vụ chuyển nhà

Các bước đóng gói đồ dịch vụ chuyển nhà

B2. Ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói:
– sau khi bạn chấp nhận các tư vấn cũng như các phương pháp chuyển đồ, dọn đồ mà nhân viên dịch vụ 24h đưa ra bạn cùng đại diện của Dịch vụ chuyển nhà 24h bắt đầu ký kết hợp đồng để thực hiện công việc
Mọi nội Dung công việc sẽ được chúng tôi thực hiện cẩn thận, tùy thuộc vào từng loại chất liệu đồ đạc mà chúng tôi có cách thực hiện khác nhau:
– Các món đồ, tài sản của quý khách như: tủ đồ, giường, bếp ga, máy giặt…. đều được tháo lắp và bao bọc cẩn thận bằng các vật liệu chuyên dụng bằng mút PE và màng xốp hơi. Đánh dấu thật chi tiết tên người sử dụng và nơi đặt ở địa điểm mới.
– Máy móc, đồ dê vỡ sẽ được bao bọc bằng màng xốp hơi thật cẩn thận trước khi đóng gói vào thùng.
– Máy lạnh sẽ có nhân viên chuyên môn tháo và lắp một cách chuyên nghiệp nhất…….
– Sau khi bao bọc xong các vật dụng sẽ được chuyển lên xe tải phù hợp để chuyển đến địa điểm mới, nhân viên chúng tôi sẽ xếp hàng lên xe một cách nhẹ nhàng và chuyên nghiệp để tránh va đập, trầy xướt trong quá trình xe tải di chuyển.
– Sau khi đến địa điểm mới, nhân viên Công Ty sẽ sắp xếp, lắp ráp lại tất cả các vật dụng theo yêu cầu của Quý Khách hàng.
– Các dịch vụ phụ như khoan bắt, bắt ống nước, điện hoàn toàn được miễn phí.
Kết thúc hợp đồng và thanh toán:
– Sau khi hoàn tất công việc và được Quý Khách nghiệm thu, thì Quý khách sẽ thanh toán phí dịch vụ như trong hợp đồng chuyển nhà trọn gói cho Công Ty.

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể tham khảo thêm tại Dịchvụchuyểnnhà.com