Sự thật bất ngờ ít ai biết về Dịch vụ chuyển nhà

Thú thực những câu truyện chia sẻ của những bạn trẻ về Dịch vụ chuyển nhà đó là những kỷ niệm và là khoảnh khắc thời gian khó quên, các bạn cũng xem để hiểu đôi chút về ngành chuyển nhà nhé.

Tâm sự của một bạn gái giấu tên tại Hà Nội chắc chắn sẽ cho các bạn những kinh nghiệm thú vị “hết xảy” về những kỷ niệm khó quên khi chuyển nhà.

Chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà cho các bạn ở Hà Nội

Chia sẻ kinh nghiệm chuyển nhà cho các bạn ở Hà Nội

Ở Hà Nội 5 năm, mình đã có 5 lần chuyển nhà và mỗi lần chuyển là có những kỷ niệm ấn tượng khác nhau. Năm đầu ít kinh nghiệm thì mình tự chuyển và nhờ bạn bè tới giúp. Lúc ý cũng mới ở Hà Nội có 1 năm nên đồ đạc cũng ít, chủ yếu là chia với các bạn trong phòng nên mỗi đứa một tay loay hoay làm 1 buổi cũng chuyển xong, lại chuyển gần nữa nên không lo.
Nhưng đến lần thứ 3 thì mình chuyển xa cách tới 20 km (do muốn chuyển tới gần chỗ làm) mà lúc soạn đồ, list ra cũng phải tới hơn 100 các loại lớn nhỏ từ tủ giường, nồi niêu, bát đĩa cho đến những cái liti như máy sấy tóc, cái lược… Mà mới đi làm, lấy đâu ra tiền mua cái mới mà vứt đi, thanh lý thì tiếc. Lúc ấy bạn bè đã ra trường, đứa bận đi làm, đứa về quê nên chẳng có nơi bấu víu. Lúc này chị gái mình mới bảo thuê luôn dịch vụ chuyển nhà cho nhanh.
Loay hoay trên mạng với một đống thông tin cuối cùng mình quyết định thuê một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ. Nói chung là họ sẽ giúp mình tất tần tật từ gói đồ, dọn đồ vận chuyển đi. Cả gói ngày đấy mình thuê cũng rẻ, có tầm 1 triệu thôi nhưng cách 2 năm rồi.
Sau 2 năm đi làm thì mình quyết định “theo chồng bỏ cuộc chơi”. Vợ chồng mình mua trả góp tại 1 căn hộ chung cư nên phải chuyển khá xa và lên tầng cao. Đây chắc là lần đáng nhớ nhất của mình vì phải quyết định thanh lý đồ đạc cá nhân và mua đồ mới cho phù hợp với 2 vợ chồng hơn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín

Lập gia đình cũng là một kinh nghiệm chuyển nhà mới đáng nhớ
Đầu tiên mình phải lên kế hoạch trước, ghi rõ mang gì đi và để lại gì cũng như cái gì cần mua mới. Mình có liên hệ với 1 bên thanh lý đồ giá rẻ cũng rất tiện, họ đến tận nhà lấy cho mình.
Sau đấy là thuê một dịch vụ chuyển nhà. Họ sẽ hẹn đến nhà xem cần dọn những gì và định giá, thấy hợp lý nên mình cũng chọn đặt luôn. Hôm chuyển họ đến đóng gói đồ cho mình. Ngoại trừ các đồ quý giá và dễ vỡ thì mình buộc phải tự đóng gói và ghi chú cẩn thận để người ta vận chuyển chú ý cho mình. (cái này các bạn cũng dễ dàng tham khảo tại đây)
Nhìn chung là thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói nên là nhàn và tránh được các rủi ro. Mình chỉ lo mấy cái lọ gốm sứ kỷ niệm bị nứt trong quá trình vận chuyển nhưng may, học dùng giấy, bông, vải nén chặt nên không lo.
Buồn cười nhất là vì chưa bao giờ có gia đình nhập trạch (các lần trước là sinh viên nên không để ý) các quy định nên bị mẹ chồng mắng rất nhiều. Bạn nào chưa biết các quy định này thì theo dõi thêm để rõ ạ.
Nhìn chung là sau các lần chuyển nhà, mình rút ra kinh nghiệm lớn nhất là nên lên kế hoạch và kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ phù hợp với điều kiện gia đình là tốt nhất. Tham khảo dịch vụ  chuyển nhà này tại đây nhé.
Chúc các bạn chuyển nhà tiết kiệm và vui vẻ!