Thắc mắc: Chuyển nhà nhanh nhất mất bao lâu?

Chuyển nhà tốn ít thời gian khiến bạn bớt mệt mỏi và không cần phải "sợ" mỗi khi chuyển nhà

Chuyển nhà, văn phòng có lẽ là việc khiến nhiều người ngán ngẩm nhất khi có ý định chuyển đến địa điểm mới. Việc tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp trở thành cứu cánh của họ bởi những ưu điểm vượt trội và nhất là cực kỳ nhanh chóng với thời gian chưa đầy 24 giờ đồng hồ.
Tắc đường ngày càng nghiêm trọng? Đồ đạc nhiều mà quan trọng thì không biết sắp xếp, vận chuyển làm sao cho an toàn, tránh hư hỏng? Cần chuẩn bị bao nhiêu thùng, băng keo,… tất cả vấn đề đó sẽ được Taxi Tải 24H – đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với hơn 16 năm kinh nghiệm lo.

 

Chuyển nhà tốn ít thời gian khiến bạn bớt mệt mỏi và không cần phải "sợ" mỗi khi chuyển nhà

Chuyển nhà tốn ít thời gian khiến bạn bớt mệt mỏi và không cần phải “sợ” mỗi khi chuyển nhà

Chỉ cần một cú điện thoại , nhân viên của Taxi Tải 24H sẽ liên hệ và có thể đến trực tiếp khảo sát nhu cầu, nguyên vọng cũng như tình hình đồ dùng, địa hình để đưa ra phương án tối ưu nhất. Bạn sẽ không còn lo lắng gì đến việc chuyển nhà, chỉ cần trong vòng chưa đầy 24h từ khi nhận được nhu cầu của khách hàng, Taxi Tải 24H đã có thể hoàn thành xuất sắc cung cấp đơn hàng vận chuyển trọn gói.
Và đến đây chắc bạn sẽ có một sự so sánh nhỏ, rằng tại sao phải mất cả tuần trời chuẩn bị cho việc chuyển nhà, hao phí thời gian, công sức, tiền bạc mà không dùng dịch vụ chuyển nhà với chưa đầy một ngày đã xong xuôi công việc.

 

Tại sao phải mất cả tuần cho việc chuyển nhà?

Tại sao phải mất cả tuần cho việc chuyển nhà?

Chắc hẳn nhiều người vẫn nghĩ tự vận chuyển sẽ tiết kiệm hơn. Vậy hãy làm phép so sánh nhé. Bạn tự chuyển nhà, tất tật mọi thứ bạn đều phải lo hết, từ đóng gói, sắp xếp đến chọn ngày, phương thức vận chuyển,… điều đó có làm tốn thời gian, tiền bạc, trí óc của bạn không? Thay vào đó, bạn bỏ ra một số tiền theo như hợp đồng cam kết, được hưởng dịch vụ trọn gói và được đền bù nếu có sự cố hư hỏng, mất mát xảy ra.
Hãy lưu ý các điều sau khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà:

  • Chọn đơn vị uy tín bằng cách tham khảo trên website công ty cung cấp dịch vụ hoặc nhờ tư vấn của người thân, bạn bè
  • Đừng tin những nơi quảng cáo với giá chỉ 200k, vì với chi phí đó, việc tự vận chuyển cũng là điều khó khăn rồi. Họ chỉ quảng cáo để thu hút, và có thể bạn sẽ phải chịu thêm nhiều chi phí phát sinh khác.
  • Chú ý đến tác phong, thái độ, sự chuyên nghiệp của nhân viên công ty cung cấp dịch vụ.
  • Hợp đồng là một yếu tố rất quan trọng nhưng thường bị mọi người bỏ qua, chính hợp đồng là căn cứ để xác định nghĩa vụ, trách nhiệm của hai bên nhất là khi có vấn đề xảy ra

 

Taxi tải 24h - đơn vị chuyển nhà uy tín với hơn 16 năm kinh nghiệm

Taxi tải 24h – đơn vị chuyển nhà uy tín với hơn 16 năm kinh nghiệm

Hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, cho thuê taxi tải. Taxi Tải 24H tự hào mang lại dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh và thời gian chuyển nhà nhanh nhất, chỉ trong vòng 24h.

>>> Xem ngay chi tiết dịch vụ chuyển nhà 24h để biết thêm về chất lượng và độ uy tín của chúng tôi!