Thực hư về “dịch vụ chuyển nhà sang chảnh”

Người chuyển nhà phải có tuổi kỵ với tuổi gia chủ, tướng tá sáng sủa, nhanh nhẹn, cẩn thận… là những gì khách hàng yêu cầu khi sử dụng “dịch vụ chuyển nhà sang chảnh”.

Gọi là “dịch vụ chuyển nhà sang chảnh” bởi khách hàng sử dụng dịch vụ này 100% đều là những người giàu có, họ sẵn sàng chi một khoản tiền lớn hơn rất nhiều so với dịch vụ chuyển nhà thông thường, miễn sao đơn vị cung cấp dịch vụ đáp ứng được các yêu cầu của họ.

Dịch vụ chuyển nhà sang chảnh chỉ dành cho các đại gia

Dịch vụ chuyển nhà sang chảnh chỉ dành cho các đại gia

Dịch vụ chuyển nhà sang chảnh bao gồm:

– Chọn người chuyển nhà có tuổi kỵ với tuổi gia chủ với mong muốn xua đuổi những điều xui xẻo ra khỏi nhà.

– Người chuyển nhà phải có dung mạo khá, hoạt bát, nhanh nhẹn, cẩn thận nhằm mang lại những điều may mắn cho gia chủ.

– Tất cả những người đến chuyển nhà phải mang theo chứng minh thư và xuất trình cho gia chủ kiểm tra.

– Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà phải chứng minh được tài sản và đủ năng lực giải quyết tranh chấp khi phát sinh vấn đề trong quá trình chuyển nhà.

Thực tế, có rất ít đơn vị cung cấp dịch vụ này chứ không phải là không có. Tuy nhiên, để tìm được người đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên là rất khó, chưa kể phải mất thời gian đào tạo họ hàng năm trời để đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng trong quá trình chuyển nhà.

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà sang chảnh rất khó tính

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà sang chảnh rất khó tính

 

Với phương châm khách hàng lúc nào cũng là thượng đế, Taxi Tải 24h luôn cố gắng đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nếu quý khách đang cần tìm dịch vụ chuyển nhà sang chảnh như trên, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0947.262.909 để được tư vấn cụ thể.

Dịchvụchuyểnnhà .com

Xem thêm: Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà