5 điều ít ai biết về dịch vụ chuyển nhà (độc quyền)

dịch vụ chuyển nhà tphcm

Dịch vụ chuyển nhà đang là lĩnh vực đang phát triển mạnh, bởi nhu cầu về nhà ở, về thay đổi chỗ ở chưa bao giờ ngừng lại. Tuy nhiên, 5 điều dưới đây là những bí mật mà có lẽ bạn sẽ không biết nếu như không đọc bài viết dưới đây

 1. Thực hư dịch vụ chuyển nhà trọ cho sinh viên chỉ từ 200k

Thực tế việc sinh viên thuê dịch vụ chuyển nhà trọ là rất ít, bởi nếu thuê những công ty chuyển nhà uy tín thì không bao giờ có giá 200k. Nếu có chỉ là lừa đảo mà thôi.

Tuy nhiên, nhiều bạn sinh viên vẫn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ nhờ những mẹo sau:

 • Tự chuyển những đồ đạc nhỏ, dễ di chuyển trước.
 • Tự đóng gói đồ đạc trong phòng trọ, chỉ những đồ vật như điều hòa, tivi, đồ kỹ thuật thì để lại cho công ty chuyển nhà phụ trách.
 • Tự vận chuyển đồ đạc lên xe cho công ty chuyển nhà – cách này sẽ rút gọn rất nhiều chi phí.
 • Chỉ cần thuê xe tải của dịch vụ chuyển nhà trọ – dịch vụ này ở Taxi tải 24h đã có từ rất lâu, chi phí rất rẻ.
bảng báo giá dịch vụ thuê xe chuyển nhà trọ

Bảng báo giá dịch vụ thuê xe chuyển nhà trọ

>>>>Xem ngay Chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên giá 200k

2. Những điều cần biết khi thuê Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội 

Taxi tải 24h hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà đã 15 năm ở Hà Nội, vì vậy chúng tôi rất hiểu tâm lý của cư dân nơi đây.

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội

Hành vi và tâm lý của dân cư Hà Nội khi thuê dịch vụ chuyển nhà:

 • Không có thói quen thuê dịch vụ chuyển nhà, đa số là nhờ người thân, bạn bè trong gia đình đến giúp đỡ.
 • Thích thuê dịch vụ chuyển nhà giá rẻ.
 • Không để ý đến hợp đồng, điều khoản dịch vụ với công ty chuyển nhà.
 • Lên mạng tìm hiểu qua loa thông tin dịch vụ chuyển nhà.
 • Khi xảy ra rủi ro, không có kinh nghiệm đối phó.

Những điều cần biết trước khi thuê dịch vụ chuyển nhà ở Hà Nội:

 • Nếu quá nhiều đồ đạc đắt tiền, cồng kềng, khu dân cư đông đúc, nhà neo người …thì việc thuê dịch vụ chuyển nhà ở Hà Nội là phương án tối ưu nhất. Đừng tự chuyển nhà bởi vì bạn không có kinh nghiệm đóng gói, vận chuyển đồ đạc, vận chuyển đến nơi ở mới gặp rất nhiều khó khăn. Tiền mua lại còn quá tiền thuê dịch vụ.
 • Đừng tin vào giá dịch vụ chuyển nhà chỉ từ vài trăm, chỉ có công ty lừa đảo mới có giá đó, và bạn sẽ mất đi một vài đồ đạc, hoặc đổ vỡ họ sẽ không chịu trách nhiệm, để chứng minh điều đó, trên mạng có hàng tá tin về mất đồ đạc do sử dụng dịch vụ rởm.
 • Chú ý đến việc ký kết hợp đồng, những điều khoản trong dịch vụ bạn cần xem xét kỹ trước khi đặt bút ký. Những bồi thường khi xảy ra rủi ro sẽ giúp bạn rất nhiều. Riêng dịch vụ chuyển nhà ở Hà Nội của Taxi Tải 24h luôn cam kết bồi thường 100% giá trị sản phẩm.
 • Chọn một vài công ty uy tín trên mạng, tìm hiểu họ đã phục vụ những đơn vị nào, đội  ngũ nhân viên ra sao, khách hàng đánh giá như thế nào.

Ở Hà Nội xuất hiện rất nhiều những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, nhưng để tìm ra công ty uy tín thì rất khó khăn. Hãy cẩn thận.

3. Các bước thuê dịch vụ chuyển nhà tphcm – Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn là cư dân của tphcm – chắc hẳn đã phải một vài lần cần đến dịch vụ chuyển nhà, nhưng không phải ai cũng có thể chuyển nhà một cách trọn vẹn, đa số đều gặp phải những rắc rối không muốn nhắc tới.

dịch vụ chuyển nhà tphcm

Taxi tải 24h đưa ra 7 bước cần thiết để có thể chuyển nhà trong tp đông đúc như Hồ chí Minh một cách hoàn hảo:

 • Bước 1: Tìm hiểu kỹ càng vị trí địa lý, cách sinh hoạt của khu dân cư bạn đang ở và cả nơi ở mới. Việc này sẽ giúp bạn lường trước được những rủi ro, căn giờ giấc chuyển nhà cho phù hợp. Giao thông ở tp.hcm rất phức tạp và đông đúc, trộm cướp cũng khá nhiều. 
 • Bước 2: Thời gian chuẩn bị trước khi chuyển nhà từ 1-2 tháng đê chủ động sắp xếp đồ đạc, xem ngày chuyển nhà, lễ nhập trạch cho đúng phong thủy, không chuyển nhà vào mùa nước lên.
 • Bước 3: Tìm hiểu về công ty dịch vụ chuyển nhà, tìm qua mạng, trên website, ý kiến khách hàng, kinh nghiệm chuyển nhà của mọi người sẽ giúp bạn rất nhiều.
 • Bước 4: Gọi nhân viên chuyển nhà đến khảo sát, tư vấn miễn phí cách này sẽ giúp bạn định hướng được kế hoạch chuyển nhà để giám sát kỹ càng, và để đánh giá nhân viên của công ty đó có chuyên nghiệp hay không.
 • Bước 5: Trao đổi kỹ lưỡng với công ty chuyển nhà, nhờ người thân đến giám sát để ý trong quá trình đóng gói, vận chuyển. Những đồ đạc đắt tiền bạn phải dặn dò kỹ lưỡng với nhân viên bốc vác.
 • Bước 6: Đồ đạc nhỏ, đắt tiền nên cho vào hộp có khóa và để vào một phòng kín có khóa trong căn nhà mới. 
 • Bước 7: Bàn kỹ hợp đồng, các rủi ro sẽ được bồi thường, khuyến mãi, cam kết.

img_2779

Chỉ cần nắm rõ 7 bước trên chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một ngày chuyển nhà suôn sẻ. Trong chuyên mục tin tức của  dịchvụchuyểnnhà.com có rất nhiều bài viết về cách làm lễ nhập trạch, xem ngày chuyển nhà,…bạn sẽ biết nhiều điều cần làm để cả gia đình may mắn đấy.

4. Có nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng cho công ty?

Bất cứ công ty nào họ đều rất ái ngại khi nhắc đến chuyển văn phòng, bởi công việc này đòi hỏi nhiều công đoạn phức tạp, rất nhiều đồ đạc, đồ điện tử, kỹ thuật,.. nếu không phải là dân chuyên thì có lẽ cả tháng cũng không thể chuyển được văn phòng.

dịch vụ chuyển văn phòng

Chính vì thế dịch vụ chuyển văn phòng ngày càng hot, do nhu cầu chuyển trụ sở làm việc của nhiều công ty ngày càng tăng cao. 

Thuê dịch vụ chuyển văn phòng họ sẽ làm gì?

img_2810

>>>>Xem ngay quy trình dịch vụ chuyển văn phòng của Taxi tải 24h

5. Báo giá dịch vụ chuyển nhà Taxi Tải 24H

Qua quá trình khảo sát tại nhà, tùy vào mức độ đồ đạc, vật dụng, độ xa gần của gia đình bạn sẽ có mức giá chuyển nhà khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức giá dưới đây

chuyển nhà trọn gói 24h

>>>Chi tiết báo giá dịch vụ chuyển nhà Taxi tải 24h của Hà Nội – TP.HCM.

chuyển nhà trọn gói uy tín

>>>>Chọn ngay dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất Toàn quốc

Theo dịchvụchuyểnnhà