Tư vấn: 3 bí kíp chuyển nhà giá rẻ hà nội mà bạn phải đọc

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ từ trước đến nay luôn là mối bận tâm của mỗi gia đình khi có nhu cầu chuyển nhà. Bởi lẽ khi chuyển nhà ngoài việc tu sửa nhà mới mua các vật dụng cần thiết thì chuyển nhà cũng ngốn không ít kinh phí của gia đình.

Chính bởi vậy mà rất nhiều người băn khoăn làm sao để được giá rẻ nhất có thể mà chất lượng phục vụ vẫn cao? Để giúp đỡ cũng như san sẻ nỗi băn khoăn của các bạn, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 3 bí kíp sau mà bất kì ai muốn chuyển nhà cũng phải biết.

dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Chuyển nhà giá rẻ – dịch vụ chuyển nhà

– Bí kíp 1:

Trước khi có ý định chuyển nhà bạn cần phải nắm chắc được quy trình chuyển nhà của 1 dịch vụ chuyển nhà để không bị phát sinh thêm các khâu khiến bạn mất thêm tiền. Thông thường trước khi chuyển nhà cho khách các công ty làm dịch vụ sẽ làm những bước sau:

+ Đơn vị nhận chuyển sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

+ Tư vấn, báo giá cho khách hàng từng hạng mục.

+ Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và đặt llịch hẹn đến khảo sát thực tế.

+Khách hàng đồng ý giá cả, kí hợp đồng. Theo thời gian, địa điểm trên hợp đồng, nhân viên dịch vụ chuyển nhà sẽ thực hiện chuyển nhà trong thời gian ngắn nhất và nhanh nhất có thể. Để theo dõi tiến độ bạn có thể theo dõi trên hợp đồng. Toàn bộ tài sản, đồ đạc của khách hàng sẽ được nhân viên của dịch vụ chuyển nhà tháo dỡ, đóng gói 1 cách cẩn thận trước khi chuyển. Trong quá trình vận chuyển công ty chuyển nhà phải đảm bảo an toàn cũng như các đồ vật nguyên vẹn, không trầy xước.

+ Nếu các đồ đạc, tài sản trong nhà bị hư hại thì công ty phải chịu trách nhiệm đền bù theo hợp đồng đã ghi.

-Bí kíp 2:

Sau khi nắm chắc các quy trình chuyển nhà, bạn nên khảo sát giá và chất lượng các công ty dịch vụ chuyển nhà hiện nay. Hãy xem giá, chất lượng cũng như các lợi ích theo kèm. Hiện nay những công ty dịch vụ sau đang được khách hàng ưu chuộng nhất hiện nay:

1. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ taxi tải 24H

Với 16 năm kinh nghiệm cũng đội ngũ thợ chuyển có nhiều năm kinh nghiệm và các chế độ giá cả, bồi thường lên đến 100 % đang thu hút nhiều gia đình đặt dịch vụ.

Ngoài ra họ còn đảm bảo dịch vụ nhanh gọn, an toàn tuyệt đối cho mọi đồ vật. Bên canh đó tư vấn và khảo sát miễn phí cho khách trước khi dọn đồ là điểm cộng cực lớn với khách hàng.Khách hàng còn được miễn phí 100% các vật dụng như bao bì, thùng carton đóng, gói đồ và các loại vật dụng. Các phương tiện chuyển đồ chất lượng nhất đa dạng nhất để thích ứng được với mọi địa hình cũng như khu vực dân cư. Thêm 1 điểm cộng nữa cho chuyển nhà 24H đó là sẽ thu dọn, lắp ghép, xếp đặt theo đúng yêu cầu, phù hợp với căn nhà mới của bạn.

>> Để khảo sát giá và được tư vấn nhiều hơn về đãi ngộ và giá mời bạn click ngay dịch vụ chuyển nhà ngay để nhân viên trực sắp lịch cho bạn nhé.<<

2. Taxi tải Thành Hưng

Thành Hưng là 1 trong những công ty có thương hiệu ở Việt Nam về cung ứng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói.

Địa chỉ: Công ty CP tập đoàn Thành Hưng

Chi nhánh Hà Nội: tòa nhà Thành Hưng 104-106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

3.Kiến Vàng Việt Nam

4.Kiến Đỏ

5.Nguyên Lợi

-Bí kíp 3:

Sau khi nắm được rõ quy trình cũng như tham khảo được công ty mà mình mong muốn thì việc của mình là hãy chọn 1 ngày thật đẹp để về nhà mới ngay thôi. Vì việc chọn ngày về nhà mới cũng vô cùng quan trọng, nó ảnh hướng rất nhiều đến bạn và các thành viên trong gia đình nhà bạn.

Dịchvụchuyểnnhà.com