Xe chuyển nhà trọn gói- SINH VIÊN có biết mình đang bị LỪA?

Xe chuyển nhà là vấn đề khá quan trọng khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nhưng không phải bạn sinh viên nào cũng biết. Nên rất nhiều bạn phàn nàn về tình trạng bị lừa hoặc sợ bị lừa mà không dám thuê. Để giúp các bạn sinh viên đặc biệt những bạn không có điều kiện thuê được xe chuyển nhà trọn gói RẺ NHẤT, CHẤT LƯƠNG NHẤT, mời bạn đọc kĩ bài viết sau.

 

Sinh viên đang bị lừa mà không biết

 Sinh viên đang bị lừa mà không biết

Xe tải chuyển nhà trọn gói

Xe tải là loại xe phổ biến nhất trong số các loại xe chuyển nhà trọn gói. Thông thường, xe tải có các loại khá đa dạng, như 1.25T, 1.5T, 2T hoặc nhiều hơn. Tuy nhiên, đa số các dịch vụ chuyển nhà đều tư vấn nên sử dụng xe loại 1.25T khi chuyển đồ với khối lượng vừa phải.

Bạn nên thuê xe tải chuyển nhà trọn gói nếu bạn là hộ gia đình, đồ đạc nhiều và dự trù chi phí cho đợt chuyển nhà trong khoảng 1 triệu đổ lên.

Taxi tải chuyển nhà giá rẻ

Taxi tải 24H chuyển nhà giá rẻ

>> Xem ngay chuyển nhà trọn gói rẻ nhất chất nhất năm 2017 do Hội người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Xe ba gác chuyển nhà trọn gói

Xe ba gác khá phổ biến đối với đối tượng sinh viên. Xe bác gác (xe thương binh) là loại xe khá linh hoạt đối với các trường hợp nhà trong ngõ nhỏ, nhà khu dân cư đông đúc xe ô tô tải không vào được.

Xe chuyển nhà trọn gói loại này thường được nhỏ lẻ, nếu muốn thuê, bạn cần phải tự liên lạc theo số điện thoại riêng. Các khu vực tập trung nhiều xe ba gác ở Hà Nội gồm: Chùa Láng, Minh Khai, Hà Đông, khu chợ Nhà Xanh Cầu Giấy…

Bạn nên thuê xe ba gác chuyển nhà trọn gói nếu bạn có ít đồ đạc, nhà trong ngõ, chi phí dự trù cho đợt chuyển nhà

Xe mô tô chuyển nhà

Xe chuyển nhà trọn gói còn có thể dưới hình thức là loại xe gắn máy có các giá đỡ đằng sau chuyên cho việc chở đồ. Giá loại xe chuyển nhà trọn gói này khá rẻ, linh hoạt trong các ngõ mà xa ba gác hoặc xe ô tô tải không vào được. Xe mô tô chuyển nhà thường thích hợp cho các bạn sinh viên, chi phí ít và đồ đạc cũng đơn giản.

Lựa chọn loại xe chuyển nhà trọn gói nào còn tùy thuộc rất nhiều vào nhu cầu của chính bản thân bạn, khối lượng đồ đạc và chi phí trên 1 lần chuyển. Hãy chọn loại xe phù hợp nhất để chuyển nhà thật suôn sẻ nhé.

>>MUỐN nghỉ ngời,MUỐN đồ không rơi vỡ, MUỐN free thùng carton dụng cụ chuyển nhà khác và hàng triệu điều MUỐN khác sẽ thành hiện thực khi bạn=>

=> xem ngay Dịch vụ chuyển nhà rẻ nhất chất nhất mọi thời đại<<